15 tuổi đã độn cằm được chưa?

0 comment

phau-thuadon-camCâu hỏi: Chào bác sỹ! Con tôi 15 tuổi và có xu hướng hoạt động nghệ thuật. Tôi muốn cho cháu đi phẫu thuật độn cằm để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Bác sỹ tư vấn giúp tôi xem tôi có thể đưa cháu đi phẫu thuật độn cằm được không?

(Thanh, HN)

>> Sau độn cằm có phải nghỉ dưỡng không

>> Độn cằm được tiến hành như thế nào 

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Độn cằm là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng cho ta kết quả kỳ diệu bởi sự thay đổi đẹp lên rõ rệt đường nét khuôn mặt. Các nước phát triển trên thế giới đều biết tận dụng sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn hoàn thiện mình hơn.

Những năm gần đây phẫu thuật thẩm mỹ cũng phát triển là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đặc biệt là dịch vụ độn cằm. Các ngôi sao hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng đã từng đến với chúng tôi để thay đổi chiếc cằm kém xinh của mình thành chiếc cằm xinh đẹp nhờ phẫu thuật độn cằm.

Cháu nhà mình mới được 15 tuổi cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Tuy nhiên, với nếp sống và tính cách của người Việt Nam mình thì chị nên để cháu phát triển tự nhiên kể cả thể chất lẫn tinh thần thêm một thời gian nữa. Chúng tôi luôn chào đón chị và cháu trong thời gian tới với phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

Với công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật độn cằm đang được đông đảo khách hàng lựa chọn, chúng tôi cam kết mang lại cho cháu một chiếc cằm ưng ý nổi bật như sao Hàn để cháu và chị toại nguyện ước mơ hoạt động nghệ thuật.

Nếu còn băn khoăn, chị nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Chúc chị và cháu luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: 15 tuổi đã độn cằm được chưa? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x