Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm 3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ độn cằm

3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ độn cằm

Độn cằm là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Muốn độn cằm đẹp và an toàn, điều quan trọng nhất là lựa chọn được dịch vụ độn cằm thật tốt. Bài viết dưới đây xin đưa ra 3 tiêu chí quan trọng giúp bạn có phẫu thuật độn cằm thành công và sở hữu cằm đẹp nhé.

 

Tiêu chí số 1: Công nghệ độn cằm hiện đại, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn

3-tieu-chi-quan-trong-de-lua-chon-dich-vu-tham-don-cam

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Công nghệ độn cằm là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định thành công của phẫu thuật độn cằm. Muốn lựa chọn được dịch vụ thẩm mỹ độn cằm tốt, bạn cần lựa chọn công nghệ độn cằm hiện đại. Công nghệ này không chỉ đảm bảo cằm sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa mà còn an toàn, không gây đau đớn và khả năng phục hồi nhanh chóng.

Hiện nay, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được đánh giá là hiện đại nhất. Với kỹ thuật đưa miếng độn cằm vào phần xương cằm thông qua đường niêm mạc môi, độn cằm Hàn Quốc giúp cho phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đảm bảo được an toàn, không xâm lấn. Các bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh để cố định vị trí của miếng độn, giúp bạn có cằm cân xứng, xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt phẫu thuật đơn giản, chỉ là một thủ thuật nhanh chóng, khách hàng chỉ cần gây tê, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, chăm sóc đơn giản tại nhà sau phẫu thuật mà không cần nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để có phẫu thuật thẩm mỹ cằm thành công

Tiêu chí số 2: Chất liệu độn cằm

3-tieu-chi-quan-trong-de-lua-chon-dich-vu-tham-don-cam

Chất liệu độn cằm cần đảm bảo an toàn

Chất liệu độn cằm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm cần có những đặc điểm như không gây các phản ứng đào thải, giúp kết quả độn cằm ổn định, cằm không xê lệch sau phẫu thuật. Hiện nay, có 2 chất liệu được công nhận và ứng dụng rộng rãi đó là chất liệu nhân tạo (chất liệu của Mỹ và Hàn Quốc) và chất liệu xương tự thân.

Tiêu chí số 3: Bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm

3-tieu-chi-quan-trong-de-lua-chon-dich-vu-tham-don-cam

Bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm

Muốn phẫu thuật độn cằm thành công, cho kết quả đẹp và an toàn thì tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một trong những nhân tố rất quan trong. Bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm có thể tính toán, cắt gọt chất liệu độn phù hợp, giúp cằm sau nâng cân đối, hài hòa với khuôn mặt, thực hiện phẫu thuật chính xác, đảm bảo an toàn và không có biến chứng sau phẫu thuật.

Trên đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ độn cằm tốt, giúp bạn độn cằm đẹp và an toàn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong  những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kết quả phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc tiến tiến hiện đại, với chất liệu độn cằm an toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặc biệt các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn. Nhờ vậy đảm bảo giúp khách hàng thẩm mỹ độn cằm đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng. Tham khảo thêm về dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam TẠI ĐÂY.

>> Độn cằm có đau không?

>> Độn cằm thẩm mỹ

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn