45 phút “biến hóa” để có chiếc cằm thanh tú

0 comment

Ai cũng muốn mình có được một chiếc cằm thanh tú, thon gọn phù hợp với gương mặt, nhưng không phải ai cũng may mắn có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp như ý. Đối với những chiếc cằm ngắn, lẹm, mỏng, chỉ với 45 phút thực hiện thẩm mỹ bạn đã được sở hữu dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát.

45 phút “biến hóa” để có chiếc cằm thanh tú

Chiếc cằm thanh tú, thon gọn thật đáng ao ước

Trải nghiệm 45 phút thẩm mỹ với độn cằm Hàn Quốc

Nhờ bàn tay khéo léo của các bác sĩ có thâm niên trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc đã được chuyển giao trực tiếp cho TMV Kangnam sẽ đem đến cho khách hàng chiếc cằm thanh tú, thon gon và đẹp như ý.

Các bước “biến hóa” của chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trong 45 phút:

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, cẩn thận vùng cằm, đo vẽ dáng cằm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của khách hàng và tư vấn về phương pháp độn cằm để khách hàng yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

45-phut-bien-hoa-de-co-chiec-cam-thanh-tu

Bác sĩ thăm khám để nắm bắt tình trạng dáng cằm của khách hàng

Sau đó, các bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế sát khuẩn, làm sạch vùng cằm, miệng, đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng cho cằm.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, tạo hình dáng cằm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Do là một tiểu phẫu nhỏ nên bác sĩ chỉ gây tê cục bộ ở cằm. Gây tê giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong thời gian phẫu thuật độn cằm.

Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độn cho cân đối, cố định lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo. Sau khi điều chỉnh chất liệu độn cho cân đối, bác sĩ cố định miếng độn và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

45-phut-ho-bien-de-co-chiec-cam-thanh-tu 3

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu chiếc cằm thanh tú, cân đối và đẹp tự nhiên

Ngay sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng đã được sở hữu chiếc cằm thanh tú, cân đối và đẹp tự nhiên. Nói là “phẫu thuật” nhưng thực chất độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, diễn ra trong thời gian ngắn, an toàn, ít xâm lấn đặc biệt không để lại sẹo và không biến chứng, phục hồi nhanh. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam do trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, sẽ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. 45-phut-ho-bien-de-co-chiec-cam-thanh-tu 324

Sự thay đổi rõ rệt của chiếc cằm chỉ sau 45 phút biến hóa

Chiếc cằm ngắn, lẹm, mỏng của bạn đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là một chiếc cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt, tôn lên nét thanh tú, hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Bạn đang xem: 45 phút “biến hóa” để có chiếc cằm thanh tú trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x