Angela Baby, đổi đời nhờ độn cằm và chỉnh sửa thẩm mỹ

0 comment

Angela Baby hiện là một trong những cái tên “hot” nhất làng giải trí Hoa Ngữ với sự nghiệp người mẫu sáng rạng và được biết tới là người tình của ông hoàng Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, để có được gương mặt xinh đẹp và sự nghiệp như hiện nay, cô đã nhờ cậy thẩm mỹ độn cằm và nhiều phẫu thuật thẩm mỹ khác. Cùng nhìn lại hành trình hóa thiên nga của cô người mẫu trẻ Hoa ngữ này nhé.

>>Các yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ sau độn cằm >>Tiêu chuẩn của 1 chiếc cằm đẹp

Bước vào nghề người mẫu từ khi tuổi đời còn rất trẻ (mới 17 tuổi) Angela Baby đã nhanh chóng gây được ấn tượng đối với các ông bầu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cản trở lớn nhất lúc này của cô khi muốn lấn sâu vào làng giải trí đó chính là khuôn mặt kém ưa nhìn với rất nhiều khuyết điểm: cằm ngắn, xương hàm to, răng hô, mũi thấp.

angela baby, doi doi nho don cam va chinh sua tham my

Angela Baby buổi đầu bước chân vào làng giải trí

Kể từ năm 2008, người ta bắt đầu nhận thấy những thay đổi trên khuôn mặt của Angela Baby với hàm răng gọn gàng sau khoảng thời gian kiên trì niềng răng. Tiếp theo đó là những nghi án độn cằm, cắt mí, nâng mũi.

Khuôn mặt thon gọn, cằm V-line đã một phần cho thấy Angela Baby sử dụng độn cằm để sửa khuyết điểm và làm cho bản thân xinh đẹp hơn. Tuy luôn phủ nhận nghi án độn cằm nhưng những minh chứng từ sự thay đổi ngoạn mục đã tố cáo chủ nhân.

angela baby, doi doi nho don cam va chinh sua tham my

Những thay đổi ngoạn mục của Angela Baby sau độn cằm và phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù nhiều nguồn tin cho rằng Angela Baby sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm để có nhan sắc nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ như hiện nay và trở thành người tình của Huỳnh Hiểu Minh, thì sự xinh đẹp cuốn hút của cô ở thời điểm hiện tại vẫn không giấy mực nào diễn tả hết được. Đặc biệt nhờ thẩm mỹ độn cằm, gương mặt của cô đã thực sự ưa nhìn và thu hút hơn.

angela baby, doi doi nho don cam va chinh sua tham my

Khuôn mặt V-line khắc hoàn toàn so với trước kia

Hiện nay, để sở hữu cằm đẹp, khuôn mặt ưa nhìn không còn là mơ ước xa vời nữa. Với phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng chỉnh sửa được khuyết điểm trên khuôn mặt mình, có cằm đẹp nhanh chóng mà không lo biến chứng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguồn:https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Angela Baby, đổi đời nhờ độn cằm và chỉnh sửa thẩm mỹ trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x