Bài tập yoga làm thon cằm hiệu quả

0 comment

Bài tập yoga làm thon cằm hiệu quả cho khuôn mặt nhỏ gọn đẹp tự nhiên. Để làm thon cằm, ngoài việc massage đánh tan mỡ cằm, bạn cũng có thể tập các động tác yoga đơn giản để luyện cơ cằm, giúp cằm thon gọn hơn. Các bài tập yoga này khá đơn giản, tuy không thể giúp cằm đẹp như độn cằm nhưng có thể làm cằm nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Luyện cơ cằm là 1 trong những cách làm thon cằm tự nhiên, các cơ miệng, cơ má có thể dược luyện tập để giữ cằm có dáng thon gọn hơn. 1 số bài tập yoga luyện cơ cằm dùng để làm thon cằm như sau: 1. Bài tập làm thon cằm số 1:

Bài tập yoga làm thon cằm hiệu quả

Yoga làm thon cằm

Ngậm chặt miệng, 2 môi khép khít phồng má lên giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây Dồn hơi sáng má phải giữ trong 10 giây rồi chuyển sáng má phải trong 10 giây. Lặp đi lặp lại 15 lần 2. Bài tập làm thon cằm số 2  Môi tạo áng chữ O, chu ra phía trước, thổi hơi ra đồng thời hóp 2 bên má lại Lấy hơi làm phồng má lên, môi khép lại Tiếp tục chu môi và thở ra, lặp đi lặp lại khoảng 15 lần

Bài tập yoga làm thon cằm hiệu quả tự nhiên

Cách làm thon cằm

3. Bài tập làm thon cằm số 3 Ngẩng đâu lên, chĩa cằm ra phía trước, cố gắng càng làm căng cơ vùng cổ và cằm càng tốt Giữa tư thể ngẩng đầu, thổi không khí ra khỏi miệng, 2 má hóp lại Tiếp tục giữ tư thế ngẩng đầu  rồi lại hít không khí vào. Lặp lại đến khi cổ hơi mỏi 4. Bài tập làm thon cằm số 4

Bài tập yoga làm thon cằm hiệu quả tự nhiên nhất

Yoga là cằm thon gọn

Chu môi, giữ má hóp lại, hút không khí vào bên trong miệng Cố gắng hút càng nhiều, càng lâu càng tốt.

4 bìa tập yoga dành cho cơ miệng trên rất đơn giản phải không nào. Bạn nên thực hiện đều đặn sẽ giúp làm thon cằm rất tốt. Tuy nhiên để khác phục các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, làm cằm nhọn thì độn cằm vẫn là phương pháp hữu hiệu nhất.

  Xem thêm :

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Bài tập yoga làm thon cằm hiệu quả trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x