[Bảo Trâm] “Cảm ơn BVTM Kangnam đã trao cho tôi cơ hội lớn lao này!”

0 comment

Thay đổi diện mạo sau "Hành trình lột xác" tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là cơ hội để tôi thay đổi diện mạo, thay đổi ngoại hình, gương mặt để tiếp tục tự tin bước đi trên con đường ca sĩ đầy khắc nghiệt này.

độn cằm

Một Bảo Trâm hoàn toàn khác sau phẫu thuật thẩm mỹ

MỘT BẢO TRÂM ĐẦY TỰ TI VỀ NGOẠI HÌNH

Mặc dù được đánh giá cao về giọng hát đầy nội lực nhưng Bảo Trâm lại vô cùng tự ti về ngoại hình của mình. Thân hình tròn mũm mĩm, gương mặt thô, ngắn, mũi thấp, làn da không được sáng khiến Bảo Trâm luôn nhận được những lời bình luận không thiện cảm từ phía khán giả.

độn cằm 2

Bảo Trâm trước phẫu thuật thẩm mỹ

Là một cô gái hoạt bát, vui tính nhưng Bảo Trâm lại luôn mặc cảm về ngoại hình. Mặc dù đã có gắng giảm cân nhưng Bảo Trâm vẫn không thể đạt được mức cân nặng như ý, gương mặt thừa mỡ khiến cô khó có thể gây được thiện cảm với khán giả.

độn cằm 3

Mặc dù chất bỏng với đam mê nhưng Bảo Trâm luôn tự ti với ngoại hình của mình

"Sau những lần biểu diễn, Bảo Trâm đều ngồi xem lại những nhận xét của khán giả về mình. Và quả thực vô cùng buồn với những bình luận của mọi người. Một thời gian, Bảo Trâm đã thu mình lại, dường như bị trầm cảm và không giám bước ra ngoài. Thực sự cảm thấy vô cùng áp lực và nặng nề, tự ti và thậm chí là ám ảnh với vẻ bề ngoài của mình" - Bảo Trâm chia sẻ.

độn cằm 4

Gương mặt của Bảo Trâm khá béo, mũi thấp

MỘT BẢO TRẦM ĐẦY TỰ TIN SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Bảo Trâm của ngày hôm nay đã khác rất nhiều so với một Bảo Trâm nhút nhát, tự ti của trước đây. Với may mắn dành được giải nhất của chương trình "Hành trình lột xác", Bảo Trâm được ekip đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hội chẩn để đưa ra phương án thẩm mỹ tốt nhất, giúp Bảo Trâm khắc phục được những nhược điểm hình thể.

độn cằm 6

Bảo Trâm tự tin chụp ảnh cùng thần tượng

Một trong những phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia chú trọng và đánh giá cao chính là phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm 9

Thân hình của Bảo Trâm đã thon gọn hơn rất nhiều 

Hiệu quả độn cằm v line giúp khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa, giúp gương mặt tây hơn, sang chảnh hơn.

độn cằm 10

Một Bảo Trâm sang chảnh, cuốn hút

Bên cạnh phẫu thuật độn cằm v line, Bảo Trâm còn được nâng mũi, bấm mí mắt, hút mỡ không phẫu thuật để cơ thể trở nên cân đối, hài hòa hơn.

bao-tram-cam-bvtm-kangnam-da-trao-cho-toi-co-hoi-lon-lao-nay029

Bảo Trâm của ngày hôm nay đã thực sự khác so với Bảo Trâm của trước đây, trở nên quyến rũ, tự tin, hoạt bát và làm chủ trên sân khấu.

bao-tram-cam-bvtm-kangnam-da-trao-cho-toi-co-hoi-lon-lao-nay09

Những hình ảnh đời thường của Bảo Trâm

"Diện mạo mới cũng chính là một cơ hội mới mà Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã trao cho Bảo Trâm, giúp Bảo Trâm hoàn thiện giấc mơ ca hát của mình." - Bảo Trâm chia sẻ.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: [Bảo Trâm] “Cảm ơn BVTM Kangnam đã trao cho tôi cơ hội lớn lao này!” trong Khách hàng thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x