Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Biến hóa chiếc cằm ngắn thành cằm thon dài

Biến hóa chiếc cằm ngắn thành cằm thon dài

Xu hướng độn cằm đang được giới trẻ rất ưa chuộng bởi với chiếc cằm thon dài sẽ làm bạn trở nên nữ tính và duyên dáng hơn. Bên cạnh giải pháp độn cằm để có được chiếc cằm như ý muốn dưới đây chúng tôi xin hướng dẫm các cách trang điểm giúp cằm của bạn trở nên thanh thoát hơn.

>> Tướng cằm theo nhân tướng học

>> Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín nhất?

Biên hoa chiec cam ngan thanh cam thon dai

Xu hướng độn cằm đang được giới trẻ rất ưa chuộng 

Cằm ngắn

Với những chiếc cằm ngắn sẽ khiến cho gương mặt bạn trong mất đi vẻ thanh thoát và tươi sáng. Lúc này ta nên dùng cách trang điểm để tạo cảm giác cằm dài vào thon gọn: Dùng phấn nhạt, thoa dều lên toàn bộ cằm, sau đó dùng phấn bóng “đánh” sáng lên. Vì màu nhạt và sáng sẽ tạo hiệu quả mở rộng, giúp cho cằm bạn có phần dài ra.

Cằm dày

Biên hoa chiec cam ngan thanh cam thon dai1

Cằm dày hay nói cách khác là hiện tượng hai cằm

Cằm dày hay nói cách khác là hiện tượng hai cằm. Nguyên nhân có thể do tuổi tác, do bạn bị béo lên hay do da của bạn bị yếu. Bạn có thể sử dụng lớp phấn đậm màu thoa quanh phần “tầng” thừa của cằm, đồng thời thoa ăn gian xuống phần cổ một chút, sau đó ban có thể trang điểm theo phong cách mà mình yêu thích.

Cằm rộng

Biên hoa chiec cam ngan thanh cam thon dai2

Cằm rộng sẽ tạo cảm giác khuôn mặt của bạn bị to và có phần nam tính

Cằm rộng sẽ tạo cảm giác khuôn mặt của bạn bị to và có phần nam tính. Vì vậy, khi trang điểm bạn nên chọn phấn màu đậm thoa hai bên quai hàm, hai bên cằm, cổ, để tạo hiệu quả về góc nhìn của người đối  diện. Sau đó, thoa một chút kem lót nhạt màu, hoặc kem lót trắng giữa cằm. Chú ý hai sắc màu này phải phối hợp một cách tự nhiên, để không quá lộ phần trang điểm. Như vậy, khuôn mặt tròn lập tức sẽ trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn rất nhiều bạn sẽ có được chiếc cằm thon gọn mà không cần phải nhờ đến phương pháp độn cằm.

Cằm dài

Biên hoa chiec cam ngan thanh cam thon dai3

Cằm dài sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên cứng và không cân đối.

Cằm dài sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên cứng và không cân đối. Bạn có thể dùng phương pháp trang điểm cằm này để ngụy trang cho chiếc cằm của bạn: đánh qua bằng kem lót đậm màu bắt đầu từ chỗ thấp nhất của chiếc cằm, từ dưới lên trên đánh nhạt dần; đồng thời dùng màu kem lót đó thoa sát môi dưới tạo bóng môi, để thu bớt cằm lại. Khi thoa phấn chú ý phải thoa đều, đồng thời nên chú ý với màu da, như vậy sẽ làm cho hình dáng của khuôn mặt có nét đẹp ngọt ngào.

Xem thêm : Độn cằm i line là gì ?

Trang điểm chỉ cách ngụy trang tạm thời, che giấu đi khuyết điểm của chiếc cằm trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, để giải quyết tất cả những khuyết điểm của chiếc cằm không được thon gọn, bạn nên áp dụng cách làm đẹp cho cằm tại đây

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn