Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Biện pháp nào khắc phục cằm không cân đối an toàn nhất?

Biện pháp nào khắc phục cằm không cân đối an toàn nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm ngắn, thiếu cân đối khiến tôi khá tự ti. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi biện pháp nào khắc phục cằm không cân đối an toàn nhất hiện nay không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Thiên Lý, Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào Thiên Lý!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Cằm không cân đối là một trong những khuyết điểm trên gương mặt, khiến cho các đường nét không cân đối, hài hòa, gây ra tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, nhược điểm đó có thể được khắc phục một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

cằm không cân đối

Cằm ngắn khiến cho gương mặt thiếu cân đối, hài hòa 

Trong số các giải pháp thẩm mỹ hiện nay,  công nghệ độn cằm tự thân được các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất trong hiệu quả khắc phục cằm ngắn, lẹm, thiếu cân đối. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngắn, không cân đối, thiếu tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn.

Sự ra đời của công nghệ độn cằm tự thân đang được đánh giá cao bởi không chỉ tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi thẩm mỹ, khách hàng được chụp cấu trúc xương bằng máy CT Scanner giúp cho bác sĩ nắm bắt được đặc điểm xương cằm của từng người, tính toán phần cắt và đẩy ra phía trước. Ngoài ra, khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe.

cằm không cân đối

Công nghệ độn cằm tự thân là giải pháp khắc phục cằm ngắn an toàn nhất hiện nay 

Bên cạnh đó, độn cằm tự thân sử dụng chính phần xương cằm sẵn có của khách hàng để kéo dài cằm và tạo độ nhô phù hợp, khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Xương tự thân thân thiện với cơ thể, an toàn tuyệt đối, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên có những can thiệp chính xác, an toàn.

Sau phẫu thuật độn cằm tự thân, dáng cằm I-line không bị lệch, méo, đảm bảo thẩm mỹ cả khi động và tĩnh, kết quả bền vững, vĩnh viễn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để áp dụng công nghệ độn cằm tự thân để khắc phục tình trạng cằm không cân đối mà không cần lo lắng nhiều đến độ an toàn nhé! 

cằm không cân đối

Kết quả độn cằm của khách hàng tại TMV Kangnam 

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

TÌM HIỂU THÊM:

» Độn cằm tự thân – bước tiến mới của phẫu thuật độn cằm

» Chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tại TMV Kangnam

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn