Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Bói tính cách qua chiếc cằm

Bói tính cách qua chiếc cằm

Dáng cằm không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp khuôn mặt giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát nhẹ nhang hay làm khuôn mặt trở nên nặng nề mà còn nói lên tính cách của bạn. Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi chiếc cằm không chỉ đóng vai trò về thẩm mỹ, mà còn có “ngôn ngữ” của riêng nó. Những chiếc cằm đã sử dụng phương pháp độn cằm khổng thể xem tướng số.

Boi tinh cach qua chiec cam

Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi chiếc cằm không chỉ đóng vai trò về thẩm mỹ, mà còn có “ngôn ngữ” của riêng nó

Hiện nay, bên cạnh xu hướng nâng mũi, nâng ngực thì xu hướng độn cằm, gọt cằm ,hay gọt mặt cũng đang trở nên rất hot. Không phải tự nhiên mà nhưng xu hướng dao kéo nay lên ngôi theo quan điểm của nhiều người thì chiếc cằm nhọn thanh mảnh giúp chủ nhân của nó trở nên năng động, nổi bật, sang trọng.

Bói tính cách qua chiếc cằm của bạn

Người sở hữu cằm nhọn là người có tâm hồn mơ mộng, thích sự tự do, tự tại.

Còn nếu nhìn về tướng pháp thì cằm người sở hữu cằm nhọn là người có tâm hồn mơ mộng, thích sự tự do, tự tại. Tâm hồn trong sáng thân thiện, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên người cằm nhọn có nhược điểm là thường không giữ được lập trường của mình mà dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

Quẻ Bói tính cách qua chiếc cằm

Người sở hữu cằm vuông là những người sống thiên về thực tế, mạnh mẽ

Cằm vuông không còn được ưa chuộng như ngày xưa “cằm chứ điền” nhưng nó vẫn có chỗ đứng và tiếng nói riêng. Người sở hữu cằm vuông là những người sống thiên về thực tế, mạnh mẽ,  ít bị dao động và khó thay đổi. Chủ nhân của những chiếc cằm tròn đầy cho biết, chủ nhân của nó là người có khả năng dung hòa được cả lý tưởng và thực tế, cuộc sống sung túc, hạnh phúc, đồng thời luôn biết tận hưởng cuộc sống một cách tối đa.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh thoát vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hợp với nhân tướng học thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách làm cằm thon gọn nhanh chóng tại đây

 

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn