Các yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ sau độn cằm

0 comment

Độn cằm là một xu hướng làm đẹp mới rất được giới trẻ ưa chuộng nhờ tạo cằm đẹp, chỉnh sửa cằm xấu mà kỹ thuật không quá phức tạp, đảm bảo được độ an toàn cao. Tuy nhiên, kết quả sau độn cằm có đẹp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài yếu tố cơ bản mà bạn nên biết.

>>Gợi ý tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm an toàn, hiệu quả

>>Thế nào là một dịch vụ độn cằm thành công?

1. Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật độn cằm đóng vai trò rất quan trọng trong việc có tạo nên dáng cằm đẹp hay không. Nguyên nhân là do:

cac yeu to quyet dinh ket qua tham my sau don cam

Thẩm mỹ viện Kangnam với đôi ngũ bác sĩ giỏi giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn cho độn cằm

- Các bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân trước khi tiến hành độn cằm, việc xác định tình trạng cằm, đo đạc và gọt đẽo chất liệu độn cằm là rất quan trọng, quyết định kết quả sau độn cằm có phù hợp và làm khách hàng hài lòng hay không.

- Quá trình tiến hành độn cằm có chính xác thì mới mong muốn kết quả độn cằm đẹp, tự nhiên đặc biệt là an toàn và không bị xô lệch.

Điều này đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì mới giúp khách hàng có cằm đẹp và thực sự hài lòng sau khi độn cằm. Việc chọn lựa địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn yên tâm để làm đẹp hơn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, được đào tạo và có thời gian công tác nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ ở các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tạo cằm đẹp ưng ý mà lại thực sự an toàn. Thực tế đã chứng minh, hàng trăm khách hàng đã độn cằm đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam và hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

2. Kỹ thuật và chất liệu độn cằm

cac yeu to quyet dinh ket qua tham my sau don cam

Kỹ thuật độn cằm quy định kết quả thẩm mỹ

Kỹ thuật độn cằm và chất liệu độn cằm cũng đóng một vai trò không nhỏ quy định kết quả thẩm mỹ sau độn cằm. Kỹ thuật có thực sự tiên tiến, chất liệu độn phải an toàn thì mới mong tạo được cằm đẹp, tự nhiên.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc với kỹ thuật độn cằm thông qua đường niêm mạc môi, giúp đưa miếng độn cằm vào trong khoang cằm vừa đảm bảo an toàn lại cho tính thẩm mỹ cao, không lộ sẹo sau phẫu thuật.

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc nên không gây dị ứng, tạo cằm đẹp, tự nhiên, nâng cao tính thẩm mỹ sau độn cằm.

3. Quá trình tự chăm sóc của khách hàng

cac yeu to quyet dinh ket qua tham my sau don cam

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng đóng vai trò quan trọng

Nhờ quy trình phẫu thuật nhanh chóng, thủ thuật đơn giản, sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, khách hàng có thể về nhà và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ:

- Băng ép trong khoảng một ngày và chườm đá lạnh nếu có biểu hiện sưng đau nhẹ

- Uống thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ

- Vệ sinh miệng bằng nước muối hằng ngày

- Ăn cháo hoặc đồ ăn mềm trong một vài ngày đầu.

Với sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sự chăm sóc đúng cách của khách hàng sẽ là yếu tố cuối cùng quyết định kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Thẩm mỹ viện Kangnam chính là địa chỉ uy tín giúp tạo cằm đẹp tự nhiên, bảo đảm kết quả thẩm mỹ cao sau khi độn cằm. Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguồn:http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Các yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ sau độn cằm trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x