Cách chỉnh sửa dáng cằm ngắn

0 comment

Câu hỏi: Tôi có khuôn mặt khá ưa nhìn nhưng cằm lại quá ngắn. Xin tư vấn cho tôi cách chỉnh sửa dáng cằm ngắn để khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. (Trà My)

>> Độn cằm có đau không?

Tư vấn:

Trà My thân mến!

Để sở hữu một khuôn mặt cân đối, xinh xắn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, sự hài hòa của mắt, đôi lông mày, mũi, cằm... Vì vậy, khi sở hữu dáng cằm quá ngắn hoặc quá dài, lẹm vào trong thì đều có thể làm ảnh hưởng khá nhiều đến nhan sắc của bạn.

Dáng cằm I line chuẩn Cách chỉnh sửa dáng cằm ngắn

Dáng cằm I line chuẩn

Trường hợp cằm quá ngắn, Trà My có thể tham khảo về phương pháp phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng miếng độn đẻ giúp cằm cân đối, hài hòa, kỹ thuật đơn giản nhưng cho hiệu quả lâu dài.

Khuôn mặt cân đối, hài hòa phụ thuộc phần nhiều vào hình dáng và kích thước của cằm, mũi. Vì vậy, khi sở hữu một chiếc cằm quá ngắn hoặc quá dài hoặc lẹm vào trong... thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc của bạn. Với trường hợp cằm ngắn, làm giảm sự hài hòa của các đường nét trên khuôn mặt, bạn nên tham khảo và sử dụng phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng chất liệu cấy ghép để chỉnh sửa dáng cằm ngắn

Sử dụng chất liệu cấy ghép để tạo dáng cằm hoàn hảo

Để độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ dáng cằm hiện tại cũng như cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp để tạo độ dài và nhô ra phía trước hài hòa với khung mặt, miệng, mũi, tạo thành đường I line chuẩn. Là kỹ thuật đơn giản nên bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ và rạch một đường nhỏ khoảng 1-2cm bên trong miệng (niêm mạc môi dưới). Sau đó đưa chất liệu vào vùng cằm, điều chỉnh cho cân đối rồi cố định lại và dùng chỉ tự tiêu khâu lại vết rạch. Trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào. Chỉ với khoảng thời gian từ 45-60 phút, bạn đã được sở hữu dáng cằm thon gọn, cân đối và đẹp tự nhiên như mơ ước mà hoàn toàn không có bất kỳ dấu tích nào ngoài da.

Là một kỹ thuật đơn giản nên sau khi độn cằm xong, bạn có thể ra về luôn mà không lo mất thời gian nghỉ dưỡng. Chất liệu độn của Hàn Quốc đảm bảo

Quy trình phẫu thuật độn cằm chỉnh sửa dáng cằm ngắn an toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật độn cằm an toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Do đó, bạn nên cân nhắc và tham khảo kỹ trước khi lựa chọn cho mình địa chỉ chỉnh sửa dáng cằm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang làm cơ sở thẩm mỹ uy tín. Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, chất liệu nhập 100% từ Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ theo chuẩn của Bộ Y tế. Vì thế, Kangnam đang là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng độn cằm.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ độn cằm và đăng ký tư vấn độn cằm Hàn Quốc tại đây.

Xem thêm :

Chúc bạn sức khỏe và sớm hiện thực được giấc mơ cằm đẹp của mình!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa dáng cằm ngắn trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x