TOP 3 cách làm cằm thon gọn nhanh và hiệu quả nhất

0 comment

Nếu các phương pháp độn cằm đã trở nên quen thuộc nhưng bạn chưa đủ điều kiện tài chính thì hãy để ước mơ sở hữu 1 chiếc cằm đẹp phù hợp với khuôn mặt bằng những cách làm cằm trở nên thon gọn tại nhà. Dưới đây là TOP 3 cách làm cằm thon gọn nhanh và hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua.

TOP 3 cách làm cằm thon gọn nhanh và hiệu quả nhất

Cằm nhọn đẹp của hotgirl 

1. Cách làm cằm thon gọn bằng massage mặt

Sau đầy là hướng dẫn chi tiết các bước làm cằm thon gọn bằng phương pháp massage mặt: Bước 1: Thoa 1 ít dầu dưỡng hoặc tinh dầu massage, thoa đều để làm nóng vùng cằm

Bước 2: Dùng ngón tay ấn nhẹ vào vùng chính giữa ở cằm dưới, giữ khoảng 30 giây. Việc này giúp lưu thông khí huyết

Bước 3: Ngón tay cái đặt vào điểm cuối của xương hàm, các ngón tay khác gập lại, mấu ngón tay xếp dọc xương hàm. Ngón tay cái nhẹ nhàng ấn nhẹ và day phần xương hàm, các ngón tay khác kết hợp massage.

TOP 3 cách làm cằm thon gọn nhanh và hiệu quả nhất 2

Massage cho cằm thon gọn

Bước 4: Dùng ngón tay giữa và tay trỏ mở rộng, ngón tay trỏ đặt dưới hàm. Nhẹ nhàng massage theo hướng từ trên xuống về phía cằm.

Với 4 động tác massage trên, bạn đã có cách làm cằm thon gọn đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, với cách làm cằm thọn gọn này, bạn cần thực hiện đều đặn để có cằm đẹp. Nếu muốn cằm đẹp và cải thiện được nhiều khuyết điểm, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ độn cằm an toàn.

2. Cách làm cằm thon gọn bằng phương pháp di chuyển hàm

TOP 3 cách làm cằm thon gọn nhanh và hiệu quả nhất 3

Bài tập di chuyển hàm là cách làm cằm thon gọn khác hiệu quả

Di chuyển hàm đều đặn hàng ngày cũng là một cách làm cằm thon gọn khác hiệu quả. Bạn mở rộng miệng và di chuyển hàm dưới lên xuống để vận động các cơ dưới cằm tạo lực làm tan lớp mỡ thừa dưới cằm. Ngoài ra, việc thường xuyên nhai kẹo cao su cũng là một cách để làm tăng cường độ vận động của quai hàm giúp loại bỏ chất béo

3. Ăn uống lành mạnh cũng là cách giúp cằm thon gọn tự nhiên

TOP 3 cách làm cằm thon gọn nhanh và hiệu quả nhất 4

Muốn cằm thon gọn phải hạn chế ăn thực phẩm chất béo

Ăn uống không điều độ làm cho cơ thể tích mỡ là nguyên nhân tạo chiếc cằm mũm mĩm không thon gọn. Việc ăn uống điều độ, lựa chọn những thực phẩm phù hợp sẽ giúp bạn có chiếc cằm thon gọn. Một số thực phẩm có thể kể đến như là trái cây, rau, các loại đậu… vừa giúp bạn giảm mỡ cằm, vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tất nhiên, những cách làm cằm thon gọn này chỉ có hiệu quả nhất định và được xác định là như những phương pháp hỗ trợ, không mang lại hiệu quả tuyệt đối. Chính vì thế, để sở hữu cằm đẹp như mong muốn với độ thon gọn, hài hòa đường nét tổng quan thì phẫu thuật độn cằm v line vẫn là giải pháp hoàn hảo nhất.

Bởi vì, phương pháp này, bác sĩ hoàn toàn có thể cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng người, từ đó đưa vào độn cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại dấu tích thẩm mỹ.

Không những thế, chi phí độn cằm v line cũng khá "mềm", hiệu quả lại đươc duy trì lâu dài và bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi những ám ảnh về dáng cằm xấu của mình, không mất thời thời thực hiện các cách làm cằm thon gọn tự nhiên nữa.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Xem thêm :

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: TOP 3 cách làm cằm thon gọn nhanh và hiệu quả nhất trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x