Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn – Tạm biệt cằm ngắn, lẹm

0 comment

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là quá trình cắt gọt và trượt đẩy 1 phần cằm đưa về phía trước, sau đó cố định chắc chắm bằng vít. Chất liệu độn cằm tự thân có độ tương thích 100% với cơ thể nên hiệu quả của phương pháp này được duy trì trọn đời. Đây chính là cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn.

Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn

Sở hữu cằm v line đẹp - bạn có muốn?

Bạn có phù hợp để phẫu thuật độn cằm tự thân?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, mang đến những cơ hội chỉnh sửa những nhược điểm thường thấy của dáng cằm người Á Đông như:

- Trường hợp cằm ngắn

- Cằm lẹm

- Cằm mất cân đối, hơi thô

- Khắc phục cằm xấu, tạo cằm v line hoàn hảo hơn

Nếu bạn đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp cho bản thân, sở hữu cằm v line đã không còn là chuyện khó.

Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn 2

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân

Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn với kỹ thuật độn cằm tự thân

Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán thao tác chỉnh sửa hợp lý để kết quả phẫu thuật phù hợp với gương mặt của bạn, cằm mới mang những đường nét tự nhiên, không bị lộ chất liệu độn cằm.

Bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp  lại toàn bộ cấu trúc xương cằm từ nhiều chiều. Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ tính toán được thao tác phẫu thuật độn cằm tự thân phù hợp nhất, tránh được những tổn thương ngoài mong muốn và đặc biệt là kỹ thuật thực hiện cũng đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả phẫu thuật độn cằm tự thân được hoàn hảo nhất.

Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn 3

Xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

Không những thế, với cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn nhờ độn cằm tự thân công nghệ Hàn, ngay cả khi chưa thực hiện, bạn cũng có thể hình dung trước kết quả thông qua những hình ảnh được bác sĩ dựng mô phỏng trên thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ hình ảnh này, bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân, thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách và bộc lộ cằm, sau đó sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên dụng để cắt và trượt đẩy cằm về phía trước. Phần cằm sau khi được cắt và trượt đẩy về đúng vị trí để tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét sẽ được cố định chắc chắn bằng vit trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn 4

Chụp cắt lớp hình ảnh khung xương hàm, cằm

Phần cằm được đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn, không bị xê dịch, không lỏng lẻo, hiệu quả vì thế duy trì được trọn đời. Đây là cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt.

Hiệu quả từ cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn

- Cằm thon gọn, hài hòa đường nét

- Cằm chuẩn v line từng đường nét, không phá tướng

- Gương mặt cân đối hơn, cuốn hút hơn

- Kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn 6

Độn cằm v line là sự lựa chọn của nhiều hotgirl

Để được tư vấn trực tiếp về cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn bằng phương pháp độn cằm tự thân, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.


Bạn đang xem: Cách làm cằm thon gọn vĩnh viễn – Tạm biệt cằm ngắn, lẹm trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x