TOP 2 cách làm mặt nhỏ lại hiệu quả 1 lần vĩnh viễn

0 comment

Độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là hai phương pháp nhanh nhất giúp gương mặt mang đường nét VLine thon gọn xuôi về dưới. Đây là những cách làm mặt nhỏ lại an toàn, đẹp tự nhiên được các chuyên gia đánh giá cao.

Những trường hợp có thể làm mặt nhỏ lại bằng hai phương pháp độn cằm

Mặt vuông, to với xương hàm bạnh ngang là do cấu trúc xương hàm mặt. Đặc điểm này khiến gương mặt trở nên thô, vuông chữ điền và không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Nhược điểm này sẽ càng lộ rõ hơn khi dáng cằm ngắn, lẹm và không cân xứng, khiến mặt càng to hơn. Tìm được cách làm mặt nhỏ lại an toàn mà vẫn đẹp là mong muốn của rất nhiều chị em. 

"Kéo dài cằm" bằng phương pháp độn cằm sẽ giúp cho gương mặt dài hơn, thon gọn về phía dưới, tạo dáng mặt YLine cuốn hút, vừa khắc phục phần nào nhược điểm cằm vuông, vừa làm tăng tính thẩm mỹ của gương mặt.

Độn cằm Hàn Quốc và độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc thích hợp áp dụng cho các trường hợp:

- Cằm ngắn

- Cằm lẹm

- Cằm mất cân đối với gương mặt

2 cách làm mặt nhỏ lại không cần phẫu thuật dao kéo

Mặt vông góc cạnh khiến tổng thể mất đi sự cân đối

Cách làm mặt nhỏ lại bằng hai phương pháp độn cằm

Mỗi một phương pháp độn cằm mang những đặc điểm riêng. Để lựa chọn phương pháp phù hợp tùy thuộc phần nhiều vào tính chất xương mặt hàm và đặc điểm của dáng cằm.

CÁCH LÀM MẶT NHỎ LẠI BẰNG ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

2 cách làm mặt nhỏ lạiChất liệu độn cằm:

Sử dụng 100% chất liệu độn nhân tạo cao cấp đã được định hình sẵn, có nguồn gốc Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên có độ an toàn khá cao khi đưa vào cơ thể, tuổi thọ duy trì được lâu dài.

2 cách làm mặt nhỏ lại không cần phẫu thuậtPhương pháp thực hiện:

Đối với những trường hợp cằm quá ngắn và nhỏ thì chuyên gia sẽ chỉ định áp dụng phương pháp này.  Sau khi đã xác định được kích thước chất liệu độn cằm thích hợp sẽ tiến hành thực hiện để cải thiện chiều dài của gương mặt theo tỉ lệ cân xứng nhất. Quá trình xác định chất liệu độn cằm có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được cấu trúc dáng mặt, cằm và xác định tỉ lệ cần chính sửa.

cach-lam-mat-nho-lai-bang-hai-phuong-phap-don-cam8

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu nhân tạo

Một đường rạch nhỏ sẽ được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng để bóc tách và bộc lộ phần cằm. Từ đó, chuyên gia đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định chắc chắn, chỉnh hình lần cuối trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Cách làm mặt nhỏ lại không cần phẫu thuật dao kéoThời gian - Chi phí:

Khoảng thời gian thực hiện độn cằm Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 40 phút với chi phí tùy thuộc vào chất liệu độn:

Chất liệu Hàn Quốc: 15 triệu Chất liệu Mỹ: 25 triệu

 2 cách làm mặt nhỏ lại không cần dao kéo Cách làm mặt nhỏ lại

CÁCH LÀM MẶT NHỎ LẠI BẰNG ĐỘN CẰM TỰ THÂN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

2 cách làm mặt nhỏ lại không cần phẫu thuật dao kéoChất liệu độn:

Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp có dáng cằm ngắn, cằm bạnh vuông, to. Chính phần cằm thô, bạnh, vuông và thừa kích cỡ này sẽ được sử dụng để làm chất liệu độn cằm.

cách làm mặt nhỏ lạiPhương pháp thực hiện:

Độn cằm tự thân công nghệ 3D có sự hỗ trợ tích cực của máy chụp CT Scanner và phần mềm dựng hình chuyên dụng là 3D. Thông qua những thiết bị hiện đại này, chuyên gia sẽ nắm bắt được toàn bộ cấu trúc dáng cằm, đo vẽ và tính toán tỉ lệ cằm được cắt gọt và dùng làm chất liệu độn.

cach-lam-mat-nho-lai-bang-hai-phuong-phap-don-cam7 Công nghệ hiện đại giúp cho phương pháp này diễn ra chuẩn xác

Chính những tính toán kỹ lưỡng thông qua thiết bị hiện đại giúp cho phương pháp độn cằm tự thân diễn ra thuận lợi, chuẩn xác từng milimet.

Cũng giống như độn cằm Hàn Quốc, độn cằm tự thân công nghệ hiện đại cũng được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bằng các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, chuyên gia sẽ bóc tách và bộc lộ cằm, cắt phần cằm thô, to và trượt đẩy về phía trước, sau đó cố định chắc chắn bằng microvit trước khi đóng kín vết rạch.

2 cách làm mặt nhỏ lại không cần phẫu thuật dao kéoThời gian - Chi phí:

Thời gian thực hiện độn cằm tự thân được tiến hành trong khoảng 60 phút với mức chi phí là 45 triệu đồng.

Mặc dù chất liệu độn hoàn toàn khác nhau nhưng độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc đều là những cách làm mặt nhỏ lại, tạo mặt VLine hoàn hảo, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn tuyệt đối, được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.

 2 cách làm mặt nhỏ lại không cần phẫu thuật dao kéo 6 2 cách làm mặt nhỏ lại không cần phẫu thuật dao kéo 7
Tham khảo video để hiểu hơn về quy trình độn cằm tự thân, độ cằm Hàn Quốc:

Bạn đang xem: TOP 2 cách làm mặt nhỏ lại hiệu quả 1 lần vĩnh viễn trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x