Cằm chẻ nói lên điều gì?

0 comment

Được đánh giá là một khiếm khuyết bẩm sinh do sự thiếu hụt của một phần nhỏ rãnh xương cằm nhưng vô hình chung, chiếc cằm chẻ lại tạo thành nét duyên cho chủ nhân mà người nhìn khó lòng cưỡng lại được. Vì sao người ta lại ấn tượng mạnh với những người sở hữu cằm chẻ? Chắc hẳn, nó phải nói lên được điều gì đấy.

Cằm chẻ trong tướng số

Ngày nay, tướng số đã được công nhận là một bộ môn khoa học bởi nó không chỉ gắn liền với đời sống tâm linh của con người mà đồng thời, những nhận định trong tướng số phải được hun đúc qua quá trình tìm hiểu, kinh nghiệm từ nhiều thế hệ mà tạo thành. Chính vì thế, việc xem tướng số đoán vận mệnh đã không còn là một quan điểm thiên về mê tín, mà ở đó có phần được chứng minh bằng thực tiễn khoa học.

cam-che-noi-len-dieu-gi2

Nhan sắc "xấu lạ" của siêu mẫu danh tiếng Kelly Mittendorf được vớt vát nhờ chiếc cằm chẻ

cam-che-noi-len-dieu-gi9

Vẽ đẹp lạnh lùng cùng chiếc cằm chẻ đầy quyến rũ đã khiến tài tử Alex Pettyfer càng HOT hơn

Một trong những đặc điểm tướng số được đánh giá là cát vận của con người chính là sở hữu cằm chẻ. Người có cằm chẻ thường có tài ăn nói, thuyết phục người khác, luôn nhiệt huyết trong những lĩnh vực mà mình hoạt động. Đặc biệt, nhiều chuyên gia nhân tướng học cũng khẳng định rằng, người sở hữu cằm chẻ nên đi theo con đường nghệ thuật thì sự nghiệp lại càng được thăng tiến, cuộc đời hiển vinh.

Xét về khía cạnh tài năng, người sở hữu cằm chẻ thường có tài hùng biện, có đầu óc nhanh nhạy, tư duy sắc bén, luôn muốn tìm tòi khám phá những điều mới mẻ nên từ nhỏ, họ thường là những người có học bạ vượt trội.

Xét về mặt tính cách, họ là những người sôi nổi, không thích thỏa hiệp, không bao giờ thỏa mãn với những gì mình có. Chính vì thế, người có cằm chẻ luôn biết vươn lên trong cuộc sống, sống và khẳng định mình chứ không phải sống chỉ để tồn tại.

Cằm chẻ trong tiêu chí thẩm mỹ

Xét về khía cạnh mỹ học, những người mang "khiếm khuyết" tại vị trí cằm, với chiếc cằm bị chẻ đôi vô tình lại tạo thành điểm nhấn gợi cảm, đặc biệt thu hút sự chú ý của người đối diện. Ở họ luôn toát lên sự lãng mạn, phong thái tự do, uy nghi, dễ gần nhưng không dễ sở hữu.

Người sở hữu cằm chẻ thường có gương mặt thanh thoát, cuốn hút. Ngay cả khi họ sở hữu gương mặt góc cạnh thì chiếc cằm chẻ cũng có khả năng "đánh lạc hướng" nhược điểm đó.

cam-che-noi-len-dieu-gi5

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện khá đơn giản

Chính những ý nghĩa tuyệt vời từ một chiếc cằm chẻ mà nhiều người không được sở hữu nét duyên này vẫn thường mong muốn mình có cơ hội tạo nên chúng bằng công nghệ thẩm mỹ. Đấy chính là lý do khiến cho phương pháp tạo cằm chẻ vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc ra đời, đáp ứng được nhu cầu trên.

Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện khá đơn giản. Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách tại một vị trí bên trong khoang miệng, đế vị trí cằm để tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm, từ đó tạo cằm chẽ đẹp như được bẩm sinh, kết quả duy trì vĩnh viễn do phần rãnh cằm sẽ không bao giờ bị làm đầy theo thời gian.

Có thể nhận thấy, việc sở hữu chiếc cằm chẻ duyên dáng đã không còn được mặc định bởi bẩm sinh mà bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một chiếc cằm duyên dáng bằng phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, công nghệ làm đẹp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng theo từng bước tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, hạn chế được sự xâm lấn, biến chứng, kết quả đẹp tự nhiên.

cam-che-noi-len-dieu-gi4

Kết quả tạo cằm chẻ bằng phương pháp thẩm mỹ

Bạn có thể gọi điện thoại vào hotline 1900.6450 để gặp trực tiếp chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được tư vấn ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» Tạo cằm chẻ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào

» Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì vĩnh viễn?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Cằm chẻ nói lên điều gì? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x