Cằm chuẩn v line là như thế nào?

0 comment

Cằm v line là dáng cằm chuẩn được giới trẻ lăng xê trong thời gian gần đây. Những người sở hữu cằm chuẩn v line thường mang gương mặt khả ái, thu hút sự chú ý của người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một dáng cằm chuẩn v line là như thế nào.

Cằm chuẩn v line là như thế nào

Chất liệu độn cằm đáp ứng yếu tố an toàn

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CẰM CHUẨN V LINE

Dáng cằm như thế nào sẽ quyết định đến cấu trúc, hình dáng gương mặt của bạn. Cằm ngắn khiến gương mặt bị ngắn, cằm thon gọn cuốn hút, gương mặt cũng thon gọn cuốn hút không kém. Chính vì thế, sở hữu một gương mặt với dáng cằm chuẩn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn xác định được gương mặt của bản thân có đạt chuẩn v line hay không:

- Xét về độ dài: Dáng cằm chuẩn phải bằng 1/3 chiều dài gương mặt

- Xét về hình dáng khi nhìn trực diện: Nhìn trực diện, gương mặt v line có dáng chữ V, thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét.

- Xét về hình dáng khi nhìn nghiêng: Gương mặt v line khi nhìn nghiêng, đỉnh đầu cằm, đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi sẽ cùng nằm trên một đường thẳng

Những tiêu chuẩn này được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thế giới đưa ra để xác định được một gương mặt chuẩn. Và tất nhiên, một gương mặt chuẩn chắc chắn sẽ có một dáng cằm chuẩn v line.

Cằm chuẩn v line là như thế nào 2

Quy trình độn cằm được thực hiện trong khoang miệng

TẠO CẰM CHUẨN V LINE BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

Phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm được đánh giá cao. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưỡi.

Kỹ thuật thực hiện độn cằm bằng chất liệu độn không quá phức tạp. Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán chuẩn xác kỹ thuật sao cho chất liệu độn cằm có tỉ lệ phù hợp nhất với từng gương mặt. Điều này được thực hiện nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

cam-chuan-v-line-la-nhu-the-nao5

Bảo Trâm - khách hàng độn cằm tại Kangnam

Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ so sánh những hình ảnh trước và sau khi thực hiện, từ đó có những sự tính toán chuẩn xác cho toàn bộ quy trình. Điều này lý giải vì sao kết quả độn cằm Hàn Quốc lại cho dáng cằm chuẩn không cần chỉnh như vậy.

Điều khác biệt nữa của phương pháp này chính là chất liệu độn cằm được bác sĩ sử dụng chính là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại chất liệu cao cấp, không chứa chất gây dị ứng, biến chứng đối với cơ thể. Chính vì thế, kết quả độn cằm tự thân vẫn đáp ứng được những yếu tố an toàn, vừa đáp ứng được kết quả thẩm mỹ.

Vô vàn hotgirl đã lựa chọn giải pháp độn cằm Hàn Quốc để làm đẹp, thay đổi diện mạo của bản thân, trở nên tự tin và cuốn hút hơn.

cam-chuan-v-line-la-nhu-the-nao3

Khách hàng Châu Quỳnh

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

TÌM HIỂU THÊM

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Cằm chuẩn v line là như thế nào? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x