Cằm móm khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Cằm móm hay còn được biết đến với cái tên cằm lẹm. Cằm móm là dáng cằm xấu và hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

NHẬN DIỆN CẰM MÓM

Cằm móm

Cằm chuẩn

Cằm móm là nhược điểm cằm lẹm vào trong, khiến gương mặt mất cân đối. Bạn có thể nhận diện một người mắc phải nhược điểm cằm móm hoặc chính bạn có cằm móm hay không bằng cách: Hãy dùng một thước thẳng nối đỉnh đầu mũi, đỉnh đẩu môi và đỉnh cằm.

Nếu kết quả cả 3 điểm này cùng nằm trên một đường thẳng thì chứng tỏ bạn đang có dáng cằm chuẩn. Nếu đỉnh cằm của bạn vượt quá đường thẳng, chứng tỏ bạn có dáng cằm quá dài, nếu đỉnh cằm bạn không nằm trên đường thẳng chứng tỏ bạn có dáng cằm mất cân đối, đây chính là dáng cằm móm.

Cằm móm không những không nằm trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại mà đây còn là dáng cằm được đánh giá là khiến cho gương mặt mất cân đối, không hài hòa và kém thu hút.

Chính vì thế, bất cứ ai không may mắn gặp phải tình trạng này đều mong muốn được khắc phục cằm móm để sở hữu dáng cằm đẹp, cuốn hút hơn.

Cằm móm  2

Cằm móm

CẰM MÓM KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương pháp thẩm mỹ, dáng cằm móm của bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục được với phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí để khắc phục cằm móm, cằm lẹm, giúp dáng cằm trở nên cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tạo khoang đặt chất liệu độn cằm, sau đó đưa chất liệu vào đúng vị trí, cố định chắc chắn và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Cằm móm 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm móm (bên phải)

Loại chất liệu được sử dụng để độn cằm móm là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại chất liệu có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, dị ứng, biến chứng như những phương pháp thông thường khác.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm móm cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả dựa vào những so sánh với hình ảnh khi chưa thực hiện.

Mục đích của quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc chính là khách hàng và bác sĩ có thể dựa vào đó để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn để hiệu quả độn cằm đạt được những tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt nhất.

Cằm móm  4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

>> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

HIỆU QUẢ ĐỘN CẰM MÓM NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ sau 40 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay:

- Dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh

- Cằm hết móm, dáng cằm đẹp tự nhiên

- Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

- Không để lại sẹo xấu sau khi độn cằm

- Không nguy hiểm, không biến chứng

Cằm móm  4

Hiệu quả độn cằm

Phẫu thuật độn cằm ngày nay đã không còn là kỹ thuật xa lạ đối với mọi người. Để được cập nhật nhanh chi phí cũng như bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hay gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn ngay bây giờ.

Bác sĩ tư vn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://phauthuatdoncam.vn/

Tham Khảo Thêm: » Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc tạo cằm đẹp chuẩn Hàn » Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Bạn đang xem: Cằm móm khắc phục bằng cách nào? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x