Cằm ngắn độn cằm có được không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục Kangnam. Dáng cằm của em khá ngắn, em rất tự ti về điều này vì dường như đây chính là nhược điểm lớn khiến gương mặt em ngắn, tù hơn. Em rất muốn phẫu thuật độn cằm nhưng thực tế không biết cằm ngắn độn cằm có được không? Yếu tố thẩm mỹ liệu có đảm bảo không? Em rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cảm ơn! (Thiên Thủy - Gò Vấp. TP.HCM)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thiên Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về câu hỏi cằm ngắn độn cằm có được không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line. Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu độn cằm v line vào bên trong thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới.

Cằm ngắn độn cằm có được không

Cằm ngắn độn cằm có được không?

Bởi vì chất liệu độn cằm được đưa vào sẽ giúp cằm nhô ra và dài ra, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm xấu để tạo dáng cằm v line cân đối, an toàn. Chính vì thế, phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu cằm dạng sụn sinh học định hình có thể khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét, giúp gương mặt thon gọn hơn.

 

Kỹ thuật độn cằm v line sử dụng chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp độn cằm đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Bởi vì trước hết, chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được độ an toàn, không gây nguy hiểm, không dị ứng hay biến chứng ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật độn cằm v line được tính toán kỹ lưỡng trước khi độn cằm. Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thông qua những hình ảnh được dựng bằng thiết bị này, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với trường hợp của bạn, để dáng cằm được tạo nên sẽ đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ.

tham-my Xem thêm: Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Toàn bộ quá trình độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới. Vị trí phẫu thuật độn cằm này cho phép sẹo xấu không bị lộ nên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Cằm ngắn độn cằm có được không 2

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng

Thiết nghĩ, với những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc ngày nay cho phép bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện nên bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề cằm ngắn độn cằm có được không, có đẹp không nữa nhé. Hãy yên tâm độn cằm để làm đẹp ngay từ bây giờ!

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để gặp các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

TÌM HIỂU THÊM

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/

 

Bạn đang xem: Cằm ngắn độn cằm có được không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x