Cằm nhọn có đẹp không?

0 comment

Cằm nhọn có đẹp không? Cằm nhọn, dài với tỉ lệ nào là thích hợp nhất? Cùng tìm hiểu cách thức đánh giá cằm đẹp thông qua những tiêu chuẩn thẩm mỹ sẽ đề cập trong bài viết này.

Cằm nhọn là như thế nào?

Cằm được đánh giá là bộ phận sẽ gúp gương mặt sang hoặc kém sang. Cằm ngắn, dài, nhọn, tròn, vểnh, lẹm... đều ảnh hưởng không hề nhỏ đến đặc điểm của gương mặt.

Cằm nhọn có đẹp không? cằm nhọn là như thế nào?

Bạn thấy cằm vểnh

Cằm nhọn có đẹp không?

...cằm lẹm

cằm nhọn là như thế nào?

...hay cằm nhọn đẹp?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ nhắc đến đặc điểm của dáng cằm nhọn. Cằm nhọn tức là hai bên xương cằm xuôi về dưới tạo thành hình chữ V khi nhìn trực diện. Cằm không quá dài, không quá ngắn, không tròn cạnh mà mang dáng dấp hơn thon thon hình cung.

Khi nhìn nghiêng, một dáng cằm nhọn được đánh giá đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ khi  bạn thử tưởng tưởng có một đường thẳng nối đỉnh đầu môi, đỉnh đầu mũi và đỉnh cằm. 3 điểm này cùng nằm trên 1 đường thẳng chứng tỏ bạn sở hữu cằm nhọn đạt tiêu chuẩn.

Cằm nhọn có đẹp không?

Bạn có thể tưởng tượng ra một gương mặt tròn với cằm tròn, mặt mang hơi hướng hô do cằm lẹm, mặt móm do cằm vểnh hay mặt V-line với cằm nhọn, đặc điểm gương mặt nào sẽ được đánh giá cao?

Mặc dù cằm nhọn không phải là đặc điểm cằm phổ biến của người châu Á nhưng lại được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Bởi dáng cằm nhọn thường giúp cho gương mặt thanh thoát, thon gọn, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi được nhìn trực diện.

Cằm nhọn có đẹp không? cằm nhọn là như thế nào? 2

Sở hữu cằm nhọn chri sau 40 phút độn cằm V-line

Cằm nhọn tạo dáng gương mặt V-line - đây là đặc điểm gương mặt đang được đánh giá cao, trở thành tiêu chí thẩm mỹ của nhiều cô gái.

Tạo cằm nhọn chỉ với 15 triệu đồng với độn cằm Hàn Quốc

Với những đánh giá trên thì có thể nhận thấy câu trả lời cho câu hỏi "cằm nhọn có đẹp không". Ngày nay, việc sở hữu cằm nhọn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi đã có giải pháp thẩm mỹ.

Độn cằm Hàn Quốc là một trong những giải pháp đó. Phương pháp này được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, kỹ thuật thực hiện đơn giản và độ an toàn trong và sau khi thực hiện.

Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đưa vào độn cằm, khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, kéo dài cằm, giúp dáng mặt thon gọn thanh tú hơn.

Cằm nhọn có đẹp không? cằm nhọn là như thế nào? 3

Cằm nhọn có đẹp không? cằm nhọn là như thế nào? 4

Cằm nhọn có đẹp không? cằm nhọn là như thế nào? 5

Không ít người đã thay đổi diện mạo của mình nhờ độn cằm V-line

Độn cằm Hàn Quốc có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D. Thông qua thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm. Trong quá trình dựng sẽ giúp bác sĩ nhận biết được những nhược điểm của cằm để tính toán chất liệu độn sao cho kết quả đạt được yếu tố thẩm mỹ, vẫn giữ được những nét tự nhiên của gương mặt, không bị thô, cứng như những phương pháp thông thường khác.

Tất nhiên, với những hình ảnh này, bạn cũng có thể hình dung được kết quả trước và sau khi độn cằm, đưa ra những ý kiến cá nhân để bác sĩ hoàn thiện hơn về tỉ lệ, dáng chất liệu độn cằm theo mong muốn của bạn.

Toàn bộ quá trình độn cằm Hàn Quốc được tiến hành nhanh gọn. Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay dáng cằm nhọn, dài theo tỷ lệ cân xứng nhất. Phương pháp này hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ do kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, đường rạch nhỏ nên thời gian bình phục rất nhanh.

Xem toàn bộ quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Cằm V-line, nhọn đang là "mốt" trong giới trẻ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn chạy theo "mốt" không suy nghĩ. Bởi mỗi một dáng gương mặt sẽ có độ thích hợp khác nhau sau khi tạo cằm nhọn. Bạn hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, thăm khám, giúp bạn có những quyết định đúng đắn trước khi độn cằm.

THAM KHẢO THÊM

» Tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?

» Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có phức tạp không?

» CHI PHÍ ĐỘN CẰM VLINE HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Cằm nhọn có đẹp không? trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x