Cằm thon gọn với 3 động tác mát xa mỗi ngày

0 comment

Mát xa là phương pháp phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất giúp chị em sở hữu chiếc cằm thanh thoát. Các động tác này hoàn toàn không khó khăn hay tốn quá nhiều thời gian của ban, chỉ cần 3-5 phút mỗi ngày để giữ cho khuôn cằm thon gọn bạn nhé!

3 động tác mát xa giúp cằm thon gọn, khuôn mặt nhỏ nhắn:

Bước 1: Day ấn phần cằm

1402917004-mh3

Hai nắm tay nắm nhẹ và day, ấn dọc theo phần cằm dưới má và khu vực giữa cằm. Động tác này tác động trực tiếp tạo lực thúc đẩy sự lưu thông của bạch huyết từ cằm lên mặt.

Bước 2: Day ấn phần má

1402916943-mh2

Tiếp đến bạn hãy di chuyển tay lên trên, thực hiện động tác day ấn vào phần xương hai bên gò má từ ngoài vào trong thành 3 phần tương ứng.

Bước 3: Day ấn huyệt vùng trán

1402916889-mh1

Hai tay nắm lại sử dụng nắm tay phần xương của 4 ngón nắm lại để ấn huyệt. Chia phần trán thành 3 phần rối day ấn từ ngoài vào trong với xu hướng đẩy lên xuống. Lặp lại khoảng 4- 5 lần cho một phần của trán. Chú ý không day ấn lên khu vực lông mày.

Bạn cứ lặp lại 3 động tác này lần lượt từ dưới lên trên vào mỗi sáng hoặc cảm thấy cơ mặt căng thẳng bạn nhé, sẽ rất hiệu quả để có khuôn cằm thon gọn đấy!

Tuy nhiên, các cách này chỉ giúp giữ cho cơ mặt bạn không chảy xệ, dáng cằm được giữ với những bạn vốn sẵn cằm đã đẹp, hoàn toàn không thể hô biến cằm ngắn lẹm thành dài với phương pháp mát xa này. Cách nhanh nhất để bạn có chiếc cằm thon gọn thanh thoát đó chính là thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Knagnam, chỉ sau 45 phút bạn sẽ có được chiếc cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Đây thực sự là một giải pháp làm đẹp hoàn hảo giúp chị em tự tin hơn với ngoại hình của mình và hạnh phúc hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Cằm thon gọn với 3 động tác mát xa mỗi ngày trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x