Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT

0 comment

Dáng cằm V-line là một trong những "mốt" làm đẹp đang vô cùng thịnh hành trong thời gian trở lại đây. Khác với những xu hướng làm đẹp khác chỉ chạy theo trào lưu, cằm v-line lại khiến nhiều người mê mệt, đặc biệt là giới trẻ và các cô nàng hotgirl phải phát "sốt". Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT.

Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT

Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CẰM V-LINE ĐẸP

Sở dĩ cằm V-line được đánh giá cao và nhanh chóng trở thành một trong trào lưu làm đẹp cực kỳ HOT trong thời gian dài đến vậy là bởi vì dáng cằm này khiến cho:

- Gương mặt trở nên thon gọn, tinh tế hơn

- Gương mặt sang chảnh và hiện đại hơn

- Mặt V-line thời thượng, không còn thô vuông như trước

- Dáng cằm đẹp, hợp thời và đầy cuốn hút

- Cằm đẹp, ngũ quan cân đối, tướng số được cải thiện

Không khó để nhận thấy, dáng cằm V-line khiến cho gương mặt có sức lôi cuốn lạ thường. Dáng cằm V-line khiến người khác phải ghen tị. Vậy, một người sở hữu cằm V-line theo đúng tiểu chuẩn phải hội đủ các yếu tố:

- Cằm thon gọn, mang hình dáng V-line xuôi về dưới

- Cằm đẹp hài hòa, cân đối

- Khi nhìn nghiêng, cằm nối với đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi thành một đường thẳng

Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT 2

Dáng cằm V-line giúp gương mặt thon gọn hơn

Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT 3

Cằm V-line của hotgirl đang dẫn đầu traò lưu làm đẹp

TẠO CẰM V-LINE NHƯ THẾ NÀO?

Nếu như trước đây, nhiều người mong muốn sở hữu cằm V-line sẽ tìm đến những giải pháp đơn giản như make-up hay massage gương mặt thường xuyên. Tuy nhiên, những cách này chỉ có tác dụng tạm thời hoặc đánh lừa mắt người nhìn ở những góc nhìn nào đấy chứ không thể mang lại những hiệu quả như mong muốn.

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, sở hữu cằm V-line đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với độn cằm V-line bằng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc.

Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT 4

Chất liệu độn cằm được cắt gọt cẩn thận

Chất liệu độn sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo dạng sinh học định hình. Mặc dù đã được định hình sẵn nhưng bác sĩ vẫn hoàn toàn có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán sao cho phù hợp nhất với dáng cằm của khách hàng.

Những tính toán này được thực hiện thông qua quá trình dựng mô phỏng hình ảnh sau khi độn cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thông qua hình ảnh trước khi thực hiện, từ đó tính toán được gần như chuẩn xác tỉ lệ chất liệu độn sao cho phù hợp nhất.

Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT 5

Bác sĩ đo đạc kỹ lưỡng trước khi độn cằm

Dạng chất liệu độn là sụn sinh học định hình này có tính đàn hồi tốt, có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, không gây ra những biến chứng trong và sau khi độn cằm, tạo dáng cằm V-line đẹp như những tính toán ban đầu.

Toàn bộ kỹ thuật độn cằm V-line được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong một cách nhẹ nhàng.

Có thể nhận thấy, quy trình thực hiện độn cằm V-line diễn ra khá đơn giản, đảm bảo được tốt nhất những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng trong quá trình độn cằm.

Đơn giản trong kỹ thuật thực hiện, tạo dáng cằm đẹp đạt những tỉ lệ vàng cân đối với khuôn mặt, cằm hài hòa đường nét, ngũ quan và đặc biệt là chi phí thực hiện khá thấp. Phương pháp độn cằm V-line là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu cằm đẹp như ý.

Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc và thực hiện độn cằm để có được cằm đẹp như mong muốn.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Cằm V-line: Xu hướng cằm mới chưa bao giờ hết HOT trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x