Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn

0 comment

Một giải pháp độn cằm v line cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn, cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh từ A - Z: Chỉ có thể là độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu toàn cảnh quy trình độn cằm tự thân để hiểu được vì sao phương pháp này lại được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đến vậy.

quy trình độn cằm tự thân

Sở hữu cằm đẹp như Phạm Băng Băng nhờ độn cằm tự thân

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn được tiến hành trong khoảng 6 bước, bao gồm:

11111-Copy-300x276Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng cằm hiện tại của bạn đang gặp phải những nhược điểm gì, từ đó có những đánh giá khách quan cho quá trình chỉnh sửa phù hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe của bạn nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện.

11111-Copy-300x276 Bước 2: Chụp cắt lớp CT Scanner

Phương pháp độn cằm tự thân được sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm một cách tỉ mỉ. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ xác định được phần xương cằm cần cắt và trượt đẩy về phía trước với tỉ lệ phù hợp nhất.

quy trình độn cằm tự thân 2

Chụp CT Scanner

11111-Copy-300x276 Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh này, bạn cùng bác sĩ có thể hội ý và thông nhất kết quả chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất..

11111-Copy-300x276 Bước 4: Vệ sinh vùng cằm, đánh dấu vị trí trượt cằm và gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh sát khuẩn, gây mê vô cảm tuyệt đối, đồng thời đánh dấu vị trí cần trượt cằm để tạo cằm v line phù hợp với đặc điểm gương mặt của bạn, đúng như những tính toán ban đầu.

 quy trình độn cằm tự thân 3

Dựng mô phỏng kết quả độn cằm v line

11111-Copy-300x276 Bước 5: Tiến hành độn cằm tự thân

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ cằm, từ đó cắt và trượt đẩy cằm về phía trước, đúng vị trí đã xác định để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, thon gọn, tạo dáng gương mặt đẹp hơn.

Sau khi đã đưa phần xương cằm đến đúng vị trí, bác sĩ sẽ cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng trước khi kết thúc liệu trình thực hiện.

icon-hot-1 Độn cằm tự thân có ưu điểm gì vượt trội?

11111-Copy-300x276 Bước 6: Kết thúc quy trình độn cằm

Bác sĩ khâu lại vết rạch độn cằm bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

quy trình độn cằm tự thân 6

Tiến hành độn cằm tự thân

Có thể nhận thấy, quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Hiệu quả của phương pháp này sẽ ổn định sau khoảng từ 5 - 7 ngày và kết quả duy trì được vĩnh viễn. Điều quan trọng là việc sử dụng chất liệu độn cằm tự thân giúp cho kết quả đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Mọi thắc mắc về độn cằm tự thân, bạn có thể trực tiếp đến với BVTM Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006450 để được bác sĩ tư vấn.

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :

Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x