Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như thế nào?

0 comment

Cham soc cam sau phau thuat don cam nhu the naoCâu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Hà ở Hà Nội. Tôi mới thực hiện phẫu thuật độn cằm những tôi không biết cách chăm sóc cằm sau phẫu thuật độn cằm như thế nào? mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi

>> Độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không? >> Chất liệu dùng để độn cằm có an toàn không? Trả lời Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có được một chiếc cằm thon gọn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên có người được trời phú cho chiếc cằm đẹp có người lại không cam chịu chung sống với chiếc cằm ngắn sử dụng biện pháp làm đẹp với mong muốn mình đẹp hơn. Tiểu phẫu độn cằm đem lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, chiếc cằm phẫu thuật có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Sau phẫu thật độn cằm ta cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày. Đồng thời chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau. Nếu có hiện tượng tím bầm cần chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm. Bên cạnh đó cần uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ. hàng ngày súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để sát khuẩn vết thương đồng thời tránh nhiễm trùng.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

 

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như thế nào? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x