Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Chất liệu độn cằm là gì?

Chất liệu độn cằm là gì?

Trong thẩm mỹ tạo dáng cằm V-line thì chất liệu độn cằm đóng vai trò quan trong trong việc quyết định đến yếu tố thẩm mỹ và mức độ an toàn của phương pháp. Vậy, chất liệu độn cằm thường được sử dụng là gì? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

chat-don-cam-la-gi11

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc xinh hơn sau độn cằm

Tìm hiểu về phương pháp độn cằm V-line

Độn cằm V-line là giải pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục cằm ngắn, lẹm, cằm bị vẩu, mất cân đối với tổng thể gương mắt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang lại một dáng cằm V-line chuẩn những đường nét thẩm mỹ thời thượng nhất. Đó là:

– Tạo một đường thẳng nối từ đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm với nhau khi nhìn nghiêng. Điều này chứng tỏ mọi đường nét trên gương mặt đều hài hòa, đạt chuẩn, đẹp tinh tế.

– Khi nhìn trực diện, đường nét xương hàm, cằm nối với nhau tạo thành chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên tạo những đường nét thanh tú, hạn chế được nhược điểm thô cứng của gương mặt góc cạnh.

chat-don-cam-la-gi67

Gương mặt chuẩn đường nét sau khi độn cằm

Hiện nay, phương pháp độn cằm V-line được áp dụng nhiều nhất trên thị trường là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn. Mỗi một phương pháp có kỹ thuật thực hiện khác nhau nhưng kết quả đều cho dáng cằm đẹp hoàn hảo, gương mặt thu hút hơn ở mọi góc nhìn. Tùy thuộc vào từng trường hợp, sức khỏe, sở thích và đặc điểm xương cằm của khách hàng mà chuyên gia sẽ đưa ra lời tư vấn lựa chọn phương pháp chính xác nhất.

Chất liệu độn cằm là gì?

Như đã nói ở trên, tùy thuộc vào mỗi phương pháp độn cằm khác nhau mà chất liệu độn cũng sẽ khác nhau. Hiện nay, có hai chất liệu độn cơ bản:

– Chất liệu độn cằm cằm tự thân áp dụng cho công nghệ độn cằm V-line tự thân: Với phương pháp này, chuyên gia sẽ sử dụng ngay chính một phần cằm được lấy ra từ người được thực hiện thẩm mỹ và trượt về phía trước, tạo độ dài cân đối cho dáng cằm mới.

chat-don-cam-la-gi9

Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Ưu điểm của chất liệu độn cằm này chính là độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể, biến chứng hoàn toàn không xảy ra và kết quả dáng cằm đẹp tự nhiên được duy trì vĩnh viễn. Phương pháp này được sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được cấu trúc xương cằm, từ đó dựng hình ảnh mô phỏng dáng cằm mới sau khi thẩm mỹ. Qua đó, khách hàng có thể hình dung trước được kết quả, từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh thích hợp theo mong muốn cá nhân.

Phương pháp này được thực hiện thông qua một vết rạch bên trong khoang miệng để bộc lộ phần xương cằm. Sau đó, các thiết bị nội soi, mắt cắt xương siêu âm và lưỡi cưa lược được sử dụng để cắt phần xương cằm làm chất liệu độn chuẩn xác đến từng milimet, trượt về phía trước và cố định chắc chắn, tạo dáng cằm mới đẹp hoàn hảo.

chat-don-cam-la-gi5

Hình ảnh mô phỏng phương pháp độn cằm tự thân

– Chất liệu độn cằm nhân tạo áp dụng cho phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Chất liệu độn nhân tạo sử dụng trong công nghệ này là chất liệu cao cấp, có nguồn gốc 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được kiểm định chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn nhiều, chuyên gia sẽ thông qua một vết rạch nhỏ bên trong vùng niêm mạc miệng, bóc tách làm bộc lộ vị trí cần thiết để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong và cố định lại chắc chắn. Dáng cằm mới đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc. Chất liệu độn trong phương pháp này sẽ không bị méo mó, xô lệch.

chat-don-cam-la-gi2

Kết quả sau khi độn cằm

Để chọn được phương pháp sử dụng chất liệu độn cằm thích hợp, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình độn cằm an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Chi phí độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/