Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Chất liệu độn cằm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Chất liệu độn cằm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

HỎI:

Chào chuyên mục tư vấn TMV Kangnam. Tôi rất muốn đi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc nhưng nghe nói chất liệu độn không tốt cho sức khỏe. Không biết sự thực có đúng vậy không mong bác sĩ giải đáp để tôi có thể yên tâm tới thực hiện trong thời gian sớm nhất. Tôi cảm ơn! (Tuyết Nhung, Q. Bình Chánh).

ĐÁP:

Chào bạn Tuyết Nhung,

Thắc mắc về “Chất liệu độn cằm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?” của bạn, bác sĩ giải thích như sau: Hiện nay có rất nhiều trung tâm làm đẹp áp dụng dịch vụ độn cằm bằng chất liệu độn. Tuy nhiên không ít cơ sở sử dụng chất liệu độn chất lượng kém gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng. Vì vậy, chị em muốn làm đẹp nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

Bạn Tuyết Nhung đã có ý định tới TMV Kangnam để thực hiện độn cằm Hàn Quốc vậy bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ mọi lo lắng, yên tâm phẫu thuật độn cằm vì chất liệu độn được Kangnam sử dụng tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

khuon-mat-dep-la-nhu-nao33

Chất liệu độn cằm HQ hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Chất liệu độn cằm HQ sử dụng trong phẫu thuật là dạng silicon dẻo siêu bền được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể. Cụ thể, sụn silicon này là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng và có khả năng định hình chắc chắn.

Cũng nhờ độ tương thích cao nên chất liệu độn silicon có thể được cấy ghép lâu dài trong cơ thể mà không gây ra biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó, khi dùng làm chất liệu độn cằm, sụn silicon không những mang lại dáng cằm thon gọn, đẹp cân đối mà còn duy trì kết quả thẩm mỹ được lâu dài. 

Ngoài ra, khi  phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam còn giúp bạn đạt được những tiêu chí sau đây: cằm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật, cằm có độ dài hợp lý, không bị xô lệch, không để lại sẹo thẩm mỹ. Công nghệ hiện đại, chất liệu độn cằm an toàn và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ độn cằm ưng ý nhất.

Hy vọng những giải đáp trên đây của bác sĩ về thắc mắc “Chất liệu độn cằm có ảnh hưởng tới sức khỏe không?” đã giúp bạn Tuyết Nhung hài lòng và tự tin thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm có dáng cằm thon đẹp!

XEM THÊM:

 > Hình ảnh trước và sau độn cằm

> Trải nghiệm thực tế khách hàng độn cằm tại Kangnam

Gọi điện/đặt lịch tư vấn: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/