Chất liệu độn cằm tự thân được lấy từ phần nào của cơ thể?

0 comment

CÂU HỎI: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Cằm tôi vừa bị ngắn lại vừa bị lẹm khiến khuôn mặt không được cân xứng cho lắm. Tôi có tìm hiểu qua phương pháp độn cằm tự thân và đang có ý định thực hiện để cải thiện khuyết điểm trên. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết chất liệu độn cằm tự thân lấy từ phần nào của cơ thể? Có an toàn không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi cảm ơn! (Bích Ngọc - Quảng Trị).

TƯ VẤN:

Bạn Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một chiếc cằm bị ngắn hay lẹm làm mất sự cân đối của khuôn mặt, ảnh hưởng rất nhiều tới ngoại hình cũng như sự tự tin của chủ nhân sở hữu. Chính vì thế, ngay từ khi độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng trở thành một giải pháp thẩm mỹ tối ưu, giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm một cách hiệu quả.

tham-my-khuon-mat-3d-8

Cằm ngắn, lẹm ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ gương mặt

Độn cằm tự thân là phương pháp sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có của khách hàng để đẩy trượt về trước với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Phần xương cằm trượt về phía trước phải phù hợp với khuôn mặt về hình thái thẩm mỹ, góc xương hàm và cằm tạo thành một tam giác cân với đỉnh tam giác là cằm. Đồng thời, 3 điểm này cũng phải tạo thành đường nét V-line cuốn hút cho gương mặt.

Phương pháp này được đánh giá cao bởi không chỉ tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chất liệu độn cằm tự thân là xương cằm của chính khách hàng nên có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế được các biến chứng không đáng có xảy ra. Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện, dáng cằm mới sẽ đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn mà không lộ giả như các phương pháp dùng chất liệu độn thông thường.

sau-don-cam-v-line-bao-lau-thi-on-dinh.32

Chất liệu độn cằm tự thân chính là một phần xương cằm khách hàng

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp cho bác sĩ dựng được dáng cằm trước và sau thẩm mỹ. Từ đó phân tích, so sánh cho khách hàng thấy được sự khác biệt, tính toán chỉnh sửa sao cho cằm đẹp hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và có sự tương tác, trao đổi với bác sĩ để có dáng cằm đẹp như mong muốn như ý mình. Đây được xem là bước tiến vượt trội của phương pháp độn cằm tự thân. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp làm đẹp đang được ưa chuộng này nhé!

huu-cam-v-line-chi-sau-40-phut-voi-don-cam-han-quoc1

Khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450 để được giúp đỡ.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn!

TÌM HIỂU THÊM:

» Độn cằm tự thân – Xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2015

» THẨM MỸ ĐỘN CẰM TỰ THÂN VÀ NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Chất liệu độn cằm tự thân được lấy từ phần nào của cơ thể? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x