Chất liệu độn cằm vline 3D Hàn Quốc có an toàn không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ. Em là sinh viên năm cuối tại Hà Nội. Em đang có kế hoạch độn cằm vline Hàn Quốc. Em đang rất quan tâm đến phương pháp này và mong nhận được tư vấn về chất liệu độn cằm vline 3D Hàn Quốc có an toàn không? Em lo sợ dị ứng sau khi độn cằm khiến cằm của mình xấu hơn. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn! (Hoàng Nhật Anh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nhật Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi về chất liệu độn cằm vline 3D Hàn Quốc có an toàn không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm vline 3D công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vao cằm thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm vline cân đối, hài hòa đường nét.

Chất liệu độn cằm vline 3D Hàn Quốc có an toàn không

Chất liệu độn cằm vline 3D Hàn Quốc có an toàn không

So với những phương pháp độn cằm thông thường thì độn cằm vline 3D công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp cằm cho kết quả như mong đợi, đáp ứng được những tiêu chuẩn về độ an toàn. Điều quan trọng là chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình.

- Đây là loại chất liệu đã được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng

- Được phép sử dụng và cấy vào cơ thể

- Không dị ứng, không biến chứng chất liệu sau khi độn cằm

- Không ảnh hưởng đến sức khỏe

- Kết quả độn cằm duy trì ổn định bền vững

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến việc chất liệu độn cằm vline 3D hàn Quốc có an toàn không nữa nhé. Không những chất liệu độn cằm đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn mà kỹ thuật thực hiện phương pháp cũng không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong đợi.

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm v line 3D Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này được dựng trên thiết bị Vectra XT 3D một cách chuẩn xác, đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn.

Chất liệu độn cằm vline 3D Hàn Quốc có an toàn không 2

Kết quả độn cằm v line 3D Hàn Quốc

next2 Khám phá ngay: Độn cằm Hàn Quốc tạo cằm V line đẹp chuẩn Hàn

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm vline 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một vết trịc nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới nên không để lại bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào. Kỹ thuật được tiến hành trong khoảng 40 phút, nhanh chóng, an toàn.

Độn cằm vline 3D công nghệ Hàn ngày nay đã thực sự phổ biến và đã loại bỏ được những trở ngại, những nguy hiểm mà những phương pháp thông thường khác để lại. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bênh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Chất liệu độn cằm vline 3D Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x