Chất liệu dùng để độn cằm có an toàn không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có khuôn mặt nhỏ nhưng lại có chiếc cằm không cân xứng với khuôn mặt. Nay, tôi muốn đi độn cằm nhưng tôi không biết chất liệu độn cằm có an toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Ngọc Liên - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI: Bạn Ngọc Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi "Chất liệu dùng để độn cằm có an toàn không?" đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chất liệu độn cằm - vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation) được sử dụng rất phổ biến từ rất lâu và được kiểm định chất lượng bởi những cơ quan điểm định khắt khe của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đảm bảo an toàn sử dụng lâu dài mà không gây ra phản ứng phụ.

Chất liệu dùng để độn cằm có an toàn không?

Chất liệu độn cằm là dạng sụn sinh học định hình, không gây những phản ứng phụ ngoài mong muốn

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm phổ biến là loại chất liệu độn của Hàn và Mỹ. Đây là hai nhà cung cấp chất liệu đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn, không dị ứng, không gây biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Điều đặc biệt là loại chất liệu này được làm bằng sụn sinh học định hình, hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo những tính toán riêng của bác sĩ, để đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa, loại chất liệu này còn được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, không gây tổn thương, dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

Điều đặc biệt là với phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn, bạn còn có thể xem trước được kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật độn cằm. Với những hình ảnh này sẽ cho phép bác sĩ tính toán thao tác chỉnh sửa phù hợp nhất, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Sau khi độn cằm bằng chất liệu độn, bạn không phải kiêng cữ mà hoàn toàn mà vẫn có thể làm các công việc nhẹ nhàng. Sau khoảng từ 5 - 7 ngày, kết quả phẫu thuật độn cằm sẽ nhanh chóng ổn định, kết quả duy trì lâu dài do chất liệu độn cao cấp không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng về những biến chứng ngoài mong muốn nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời chất liệu dùng để độn cằm có an toàn không rồi chứ? Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Xem thêm :

Bạn đang xem: Chất liệu dùng để độn cằm có an toàn không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x