Độn cằm cho nam giới sử dụng CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM nào?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là Minh Khánh, năm nay 25 tuổi. Bác sĩ có thể cho tôi biết chất liệu độn cằm sử dụng để phẫu thuật độn cằm cho nam giới là chất gì? Liệu có an toàn và kết quả có duy trì được lâu dài không? Tôi cảm ơn nhiều!

Trả lời:

Chào bạn Minh Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc về chất liệu sử dụng để phẫu thuật độn cằm nam giới, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp phẫu thuật độn cằm nam giới, sử dụng chất liệu độn cằm là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line đẹp hơn, cho tỉ lệ cằm chuẩn như mong muốn.

Chất liệu sử dụng để phẫu thuật độn cằm nam giới?

Chất liệu sử dụng để phẫu thuật độn cằm nam giới?

Sở dĩ đạt được điều này bởi vì kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nam giới bằng phương pháp V - line có ưu điểm là sử dụng chất liệu độn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán riêng sao cho phù hợp nhất với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Không những thế, dáng cằm sau khi phẫu thuật hoàn toàn không lộ chất liệu độn, không ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm và đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét tổng thể. Bởi vì, chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình có độ đàn hồi tốt, mang nhiều yếu tố tự nhiên để độn cằm đẹp như mong muốn.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm nam giới. Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn của mình.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nam giới được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm chính, đó là Hàn Quốc và Mỹ. Cả hai nhà cung cấp chất liệu này đều là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích cao đối với cơ thể, có thể cắt gọt, chỉnh sửa dễ dàng, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

Chất liệu sử dụng để phẫu thuật độn cằm nam giới? 2

Trở thành mỹ nam sau phẫu thuật độn cằm  cho nam giới

Trở thành mỹ nam sau phẫu thuật độn cằm

Chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm nam giới ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng đến chất liệu độn cằm nữa nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không?

» Quy trình phẫu thuật độn cằm nam như thế nào?


Bạn đang xem: Độn cằm cho nam giới sử dụng CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM nào? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x