Chỉ 15 triệu đồng: Độn cằm v line chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

0 comment

Chỉ 15 triệu đồng, bạn có cơ hội sở hữu cằm v line với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam nhờ độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình.

Độn cằm v line chuẩn Hàn

Đến với Kangnam, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM CHUẨN HÀN NGAY BÂY GIỜ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc từ bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

Toàn bộ quy trình độn cằm v line sử dụng chất liệu độn được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn, được Bộ y tế chứng nhận về độ an toàn không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Quy trình này bao gồm những bước từ thăm khám tư vấn, xác định tỉ lệ chất liệu độn phù hợp, đến việc dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, sau đó tiến hành gây tê và độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc từ bên trong khoang miệng.

Độn cằm v line

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Toàn bộ quy trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình được đánh giá là một trong những giải pháp để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo hơn.

Kỹ thuật này không gây tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện do chất liệu độn cằm được đưa vào từ bên trong khoang miệng. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Tất nhiên, chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc hiện đang được sử dụng là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Chất liệu này được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhập trực tiếp từ Hàn và Mỹ, được chứng nhận về độ an toàn, không gây tổn thương.

Bạn có thể tham khảo thêm toàn bộ quy trình độn cằm v line chuẩn Hàn TẠI ĐÂY.

Chất liệu độn cằm v line đã được kiểm chứng

Chất liệu độn cằm đã được kiểm chứng

CHỈ 15 TRIỆU ĐỒNG, BẠN ĐÃ SỞ HỮU NGAY CẰM V LINE THON GỌN

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp giải pháp độn cằm v line bằng chất liệu độn với mức chi phí cụ thể như sau:

- Độn cằm bằng chất liệu Hàn: 15 triệu đồng

- Độn cằm bằng chất liệu Mỹ: 25 triệu đồng

Độn cằm ngay bây giờ để được sở hữu dáng cằm v line đẹp, chuẩn, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Sở hữu cằm v line không chỉ thể hiện rằng, bạn là một người luôn cập nhật những trào lưu làm đẹp mới mà bên cạnh đó, cằm v line mang lại cho bạn những giá trị khác về mặt tinh thần.

Dáng cằm đẹp thể hiện một sự hài hòa, cân đối của ngũ quan, giúp gương mặt trở nên cá tính, hiện đại và trẻ trung hơn. Cùng ngắm hotgirl có dáng cằm v line đẹp nhất châu Á để biết được vì sao dáng cằm v line lại được đánh giá cao đến vậy.

Nguyễn Sa Ra - khách hàng độn cằm v line tại Kangnam

Khách hàng Nguyễn Sa Ra - khách hàng độn cằm tại Kangnam

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Chỉ 15 triệu đồng: Độn cằm v line chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x