Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bạn Anh Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Sự ra đời của phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối. Phương pháp này là sự lựa chọn cho những cô nàng không muốn phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nhưng vẫn có thể sở hữu cằm thon, gọn với độ dài đạt tỉ lệ chuẩn.

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy?

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy?

Bởi vì, bác sĩ có thể dựa vào tình trạng cằm hiện tại và tính toán tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp, cần thiết để sử dụng sao cho sau khi tiêm vào cằm, cằm mới sẽ có độ dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt - đây là tỉ lệ cằm chuẩn theo những tiêu chuẩn thẩm mỹ mới nhất.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Bác sĩ sau khi đã xác định được tỉ lệ số chất liệu độn cằm phù hợp sẽ vệ sinh và làm sạch vùng cằm, sau đó tiêm trực tiếp chất liệu độn cằm vào cằm, đồng thời kết hợp những thao tác nắn, chỉnh sao cho cằm thon, gọn, đẹp như mong muốn.

1 Kangnam - Bệnh viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên Việt Nam

Chỉ mất khoảng 5 phút để tiến hành tiêm chất làm đầy vào cằm là bạn đã có thể sở hữu dáng cằm v line hoàn hảo mà không cần phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo xấu. Hơn nữa, sau khi thực hiện cũng không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn, bạn có thể sinh hoạt, quay trở lại với công việc như bình thường.

Sở dĩ độn cằm bằng tiêm chất làm đầy được đánh giá cao là bởi vì kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối với những chất làm đầy đã được kiểm chứng.

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ độn cằm với 5 loại chất làm đầy được cấp chứng nhận về độ an toàn, có thể thực hiện ở hầu hết mọi trường hợp, không gây biến chứng, không vón cục hoặc khiến cằm lệch lạc, méo mó.

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc

Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy? 2

Sở hữu cằm đẹp nhờ tiêm chất làm đầy

Để được tư vấn kỹ hơn về tính chất, đặc điểm của từng loại hoạt chất độn cằm này, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoặc gọi điện thoại thông qua 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp thêm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

- Dấu ấn sự kiện "Ra mắt Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam"

- Kangnam chính thức là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc


Bạn đang xem: Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x