Mặt nạ V line, miếng dán mặt V line có hiệu quả không?

0 comment

Miếng dán mặt V line, Mặt nạ V line có hiệu quả không?Câu hỏi về mặt nạ V line: Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi miếng dán mặt V line, mặt nạ V line có hiệu quả không? Cháu là Thu Vân. Cháu thấy trên mạng kháo nhau một phương pháp làm đẹp rất rẻ lại cho hiệu quả cao đó là sử dụng miếng dán mặt v line mask. Cháu nghe nói nếu chịu khó thường xuyên dán miếng dính dưới cằm và đeo mặt nạ định hình thì sau khoảng 1 - 1,5 tháng sẽ có khuôn mặt V-line với cằm nhọn và thon.

Trả lời

Chào Thu Vân,

Cám ơn Vân đã tin tưởng và gửi câu hỏi "Mặt nạ V line, miếng dán mặt V line có hiệu quả không?" về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn thế này:

Miếng dán mặt V line, Mặt nạ V line có hiệu quả không? Đúng là trên thị trường hiện nay có bán một mặt nạ V line với tên gọi V-line mask của rất nhiều hãng. Theo như quảng cáo thì loại mặt nạ này có khả năng làm thay đổi khuôn mặt, khiến khuôn mặt nhỏ gọn hơn, tạo được hình chữ V cân xứng.

Nhưng thực tế, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng phương pháp này không thể tạo được khuôn mặt V-line nếu bạn có cấu trúc xương bè ngang, mặt vuông, to, thô, cằm ngắm. Loại mặt nạ này sử dụng miếng dán có chứa dưỡng chất, những chất làm đẹp, săn chắc da, giảm mỡ, se khít lỗ chân lông. Sau khi bạn dán miếng dán vào cằm thì bạn sẽ dùng miếng băng cố định xương hàm mặt để băng vòng qua tai. Đây là loại băng đai chuyên dụng chúng tôi thường dùng cho bệnh nhân sau phẫu thuật hàm mặt.

Miếng dán mặt V line này chỉ có thể tác động lên mô mềm, có thể làm giảm mỡ nọng cằm, làn săn da nhưng không thể tác động tới cấu trúc xương. Khi dùng 1 thời gian có thể bán sẽ có cảm giác mặt thon đi nhưng thực tế sau 1 thời gian ngừng sử dụng mặt bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

Muốn có khuôn mặt V-line ngoài tác động vào xương thì không có cách nào khác. Bạn có thể có được khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn nhờ kỹ thuật gọt mặt hay phẫu thuật độn cằm.

Mặt nạ V line, miếng dán mặt V line có hiệu quả không?

Xem thêm : 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Mặt nạ V line, miếng dán mặt V line có hiệu quả không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x