Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Có nên độn cằm không? Có những phương pháp độn cằm nào?

Có nên độn cằm không? Có những phương pháp độn cằm nào?

Có những phương pháp độn cằm nào?

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện cằm lẹm, giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối hơn.

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm chính là độn cằm sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân. Tùy thuộc vào khuôn mặt mỗi người cũng như nhu cầu của bản thân, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, có độ tương thích cao. Bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang miệng rồi đưa chất liệu sụn vào và cố định lại, đảm bảo cằm không bị xê lệch.

Có nên độn cằm không1

Độn cằm sử dụng chất liệu độn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn tự thân (hay còn gọi là trượt cằm): là phương pháp độn cằm không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, mà sử dụng chính xương của khách hàng kéo trượt phần xương cằm về phía trước, nhằm mang lại dáng cằm đẹp và dài hơn. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để xử lý phần xương cằm, sau đó cố định lại bằng micro vít.

Có nên độn cằm không2

Trượt cằm bằng cách kéo phần xương hàm về phía trước

Có nên độn cằm không?

Có nên độn cằm không là điều rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này.

Bạn nên căn cứ vào tình trạng cụ thể của bản thân để quyết định có nên độn cằm không. Nếu bạn gặp phải tìm trạng cằm ngắn, cằm lẹm mất thẩm mỹ hoặc nếu cằm bị lệch thì bạn nên độn cằm để khắc phục tình trạng này, giúp khuôn mặt thêm cân đối và xinh xắn hơn. Tốt hơn hết là bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sỹ để có được quyết định phù hợp nhất.

Quyết định có nên độn cằm không của bạn cần căn cứ vào việc bạn hiểu rõ về ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp đó ra sao, sau khi cân nhắc cẩn thận thì bạn sẽ có lựa chọn cho riêng mình:

Có nên độn cằm không3

Phương pháp độn cằm giúp cằm ngắn lẹm trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn

Ưu điểm của phương pháp độn cằm:

  • Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch mất thẩm mỹ, thay vào đó là chiếc cằm cân đối, thon gọn, hài hoà với tổng thể khuôn mặt
  • Chất liệu độn cằm an toàn, tính tương thích với cơ thể cao, không gây biến chứng nguy hiểm
  • Độn cằm không đau đớn, không để lại sẹo xấu
  • Thời gian lành thương nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Tuy nhiên, độn cằm cũng có một số nhược điểm như:

Độn cằm bị lệch, cằm bị biến chứng, nhiễm trùng….điều này xuất phát từ việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng để thực hiện, bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để độn cằm, vật liệu độn cằm không đảm bảo, không có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại..

Vậy độn cằm ở đâu đẹp? – Giới thiệu địa chỉ độn cằm đẹp và uy tín trên toàn quốc:

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ độn cằm được chuyển giao từ Hàn Quốc. Với chất liệu độn được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc và tay nghề bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật chỉnh hình, quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng thực hiện độn cằm tại đây.

Có nên độn cằm không4

Ca sĩ Đức Phúc đẹp trai hơn sau khi độn cằm tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, ca phẫu thuật độn cằm ứng dụng kỹ thuật nội soi 3D giúp giảm thiểu tối da tình trạng sưng đau sau phẫu thuật. Các bác sĩ tại Kangnam đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Để biết thêm thông tin chí tiết về phương pháp độn cằm, bạn có thể liên hệ 19006466 để được chuyên gia tư vấn