Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Cằm chẻ có những ý nghĩa như thế nào mà khiến giới trẻ “phát sốt” đến vậy? Tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc không?… là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi nghĩ đến phương pháp này.

Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

CẰM CHẺ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Cằm chẻ thực chất là một khiếm khuyết của xương cằm, tạo rãnh khuyết chia đôi đỉnh cằm. Tuy nhiên, khiếm khuyết này không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến mang lại những ý nghĩa tích cực về mặt tướng số.

Theo dân gian truyền tụng, những người sở hữu cằm chẻ thường có số đào hoa, được nhiều người theo đổi, có thể một phần do vẻ bề ngoài đặc biệt của mình, cũng có thể là hầu hết những người sở hữu cằm chẻ đều có tài ăn nói, thuyết phục người khác.

Còn nếu xét từ góc nhìn thẩm mỹ, bạn có nhân thấy sự đặc biệt trên gương mặt của một người có cằm chẻ? Cằm chẻ tạo được điểm nhấn thu hút, giúp gương mặt thêm cân đối, hài hòa và nổi bật hơn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ lẫn tướng số mà không ít người đã mê mẫn với dáng cằm chẻ của người khác.

Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc? 2

Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc? 3

Tướng cằm chẻ đẹp mê hồn của SAO

17 Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

CÓ NÊN TẠO CẰM CHẺ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC KHÔNG?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có khả năng tạo cằm chẻ như tự nhiên bẩm sinh vốn có. Tuy nhiên, không ít người vẫn cảm thấy lo ngại khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc để hiểu hơn về công nghệ này.

—> Kỹ thuật thực hiện:

Kỹ thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành dựa trên sự hình thành cằm chẻ bẩm sinh.

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định vị trí thích hợp để tạo cằm chẻ và đánh dấu cụ thể bên ngoài cằm để thao tác thực hiện được chuẩn xác. Sau đó, bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, từ đó bộc lộ cằm, tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm.

Toàn bộ quy trình kỹ thuật diễn ra trong khoảng 45 phút, an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Có thể nhận thấy, kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng cơ miệng, không hề gây tổn thương, biến chứng.

Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc? 4

Trước khi thực hiện, bác sĩ đánh dấu vị trí thích hợp nên tạo cằm chẻ

—> Kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc:

Thời gian đầu sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, vùng cằm có thể sẽ xảy ra hiện tượng sưng tấy nhẹ trong khoảng từ 5 – 7 ngày. Đây là hiện tượng phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn không nên quá lo lắng.

Sau khoảng thời gian này, cằm sẽ ổn định, rãnh cằm hiện rõ nét, không còn sưng tấy. Cằm chẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. Hiệu quả tạo cằm chẻ sẽ duy trì vĩnh viễn do phần rãnh cằm được tạo sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Những phân tích trên đây có thể cho thấy, kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện khá đơn giản, không hề gây tổn thương, hiệu quả tạo cằm chẻ đạt được như mong muốn. Cằm chẻ xuất hiện giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Ngay cả khi bạn sở hữu tướng cằm hơi thô, vuông thì sự xuất hiện của cằm chẻ cũng là một điểm nhấn mới giúp cằm đẹp tinh tế hơn.

Đấy là những lý do để trả lời cho câu hỏi có nên tạo căm chẻ công nghệ Hàn Quốc hay không. Bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu cằm chẻ như mong muốn bằng phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Có nên tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc? 6

Tạo cằm chẻ từ bên trong khoang miệng nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại TMV Kangnam tư vấn trực tiếp:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT LỊCH HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Tạo cằm chẻ bao lâu thì có kết quả?

» Tạo cằm chẻ có ảnh hưởng tới xương không?

» Cận cảnh quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/