Coi bói đầu năm với từng kiểu cằm ( Cằm tròn, cằm vuông, cằm chẻ,..)

0 comment

Mỗi người đều sở hữu một chiếc cằm khác nhau. Dựa vào đặc điểm từng chiếc cằm ta có thể đoán biết được tính cách của người đó. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng thú vị về những chiếc cằm tron, cằm nhọn, cằm chẻ, cằm vuông…

1. Cằm tròn

coi boi dau nam voi nguoi cam che cam tron

Chiếc cằm thể hiện tính cách của bạn và tinh thần làm việc

Bạn là một người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Trong con đường sự nghiệp, giữ vai trò làm giám sát viên là công việc thích hợp nhất với bạn bởi phương pháp tư duy logic, khoa học trong cách làm việc của mình. Có rất nhiều người dưới quyền bạn rất ngưỡng mộ và cống hiến hết mình cho bạn.

2. Cằm vuông

coi boi dau nam voi nguoi cam che cam tron cam vuong

Cằm vuông yêu thích tự do và thể hiện mình

Những người cằm vuông thường là sống thiên về thực tế nhưng cũng khá nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Họ có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic, có cá tính mạnh mẽ bên cạnh lập trường riêng của mình. Tuy nhiên, đôi khi cá tính mạnh mẽ ấy dễ khiến họ trở thành những người có tư duy cực đoan, ngoan cố, lì lợm trong ánh mắt của người khác.

3. Cằm nhỏ

coi boi dau nam voi nguoi cam che cam tron cam vuong chuan xac

Người sở hữu cằm nhỏ luôn thân thiện với mọi người

Tính cách nổi bật nhất của người cằm nhỏ là sự thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Bạn luôn sống và làm việc với lý tưởng “thêm bạn, bớt thù” không nên gây xích mích với mọi người xung quanh.

4. Hai cằm

coi boi dau nam voi nguoi cam che

Sở hữu hai cằm là người sống thiên về tình cảm

Những người sở hữu hai cằm cũng được nhận định rằng họ là người sống rất tình cảm. Đối với họ, cuộc sống quan trọng nhất là gia đình, bất kể họ làm điều gì cũng vì gia đình của mình và đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.

5. Cằm chẻ

coi boi dau nam voi nguoi cam che cam tron cam vuong

Người sở hữu cằm chẻ thường thông minh

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Cằm chẻ trong tướng số trước hết về vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người. Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh. Đồng thời, họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống.

 

Bạn đang xem: Coi bói đầu năm với từng kiểu cằm ( Cằm tròn, cằm vuông, cằm chẻ,..) trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x