Cuộc sống Phan Châu Quỳnh thay đổi như thế nào sau độn cằm v line?

0 comment

Phẫu thuật độn cằm V line thay đổi thay cuộc sống sang một trang mới - bạn có tin? Nhưng đó là sự thật đang diễn ra với cô ca sĩ trẻ Phan Châu Quỳnh. Sở hữu ngoại hình xấu luôn khiến cô tự ti không dám bước tới sân khấu dù sở hữu giọng hát mà nhiều người phải ao ước.

don-cam-v-line-1

Châu Quỳnh đã thay đổi như thế nào sau độn cằm V line

Ngoại hình xấu - khuôn mặt thiếu cân đối - nỗi tự ti của cô ca sĩ trẻ

Ai cũng mong ước mình có 1 khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo. Nhưng đâu phải niềm may mắn đó ban đến tất cả mọi người. Châu Quỳnh là một cô gái kém may mắn như vậy. Với một chiếc cằm ngắn thậm chí hơi lẹm và có xu hướng thụt vào bên trong - tướng cằm lẹm.

Cằm ngắn lẹm là nguyên nhân chính khiến gương mặt Châu Quỳnh trở nên xấu đi và mất sự cân đối cần thiết. Hơn hết là ngày nay việc làm ăn mọi người luôn coi trọng vấn đề tướng số phong thủy. Những người có tướng cằm lẹm như Quỳnh thường không được đánh giá cao. Bởi từ trước tới nay mọi người vẫn quan niệm ai sở hữu cằm lẹm có tướng số không tốt: thiếu kiên nhẫn, làm việc không được hiệu quả và thường gặp trắc trở trong cuộc đời...

Châu Quỳnh thấy cuộc đời mình vận đúng vào chiếc cằm ngắn lẹm như vậy đó. Cô biết mọi người không nói ra nhưng sự thật là như vậy chả ai muốn hợp tác với cô cả. Bước đệm đầu đời của một cô ca sĩ trẻ là giải nhất cuộc thi tiếng hát học sinh sinh viên toàn quốc nhưng dường như may mắn chưa bao giờ mỉm cười với cô cả.

don-cam-v-line-2

Châu Quỳnh sở hữu dáng cằm ngắn và hơi lẹm

Phẫu thuật độn cằm V line - thay đổi gương mặt tự tin mở lỗi giấc mơ dang dở

Châu Quỳnh là một trong 3 người may mắn nhận giải nhất trong cuộc thi "Hành trình lột xác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam" - Độn cằm là một trong những biện pháp đầu tiên cô nàng cần tới để thay đổi ngoại hình khuôn mặt của mình.

Với dáng cằm ngắn và lẹm của Quỳnh bác sĩ đã lựa chọn chất liệu độn sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện một diện mạo mới đã được lột xác thay đổi hoàn toàn trên gương mặt của Châu Quỳnh.

Châu Quỳnh chia sẻ chưa bao giờ cô thấy mình trở nên xinh đẹp như vậy. Với gương mặt đường nét hài hòa cô đã tự tin đứng trên sân khấu và thực hiện nốt giấc mơ dang dở của mình. Nét sang chảnh phong thái tự tin khiến Quỳnh trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết.

don-cam-v-line-3

Gương mặt thay đổi rõ rệt sau khi độn cằm

Nếu như bạn gặp được Châu Quỳnh trước đây và với cô gái bây giờ thì chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra được. từ thần thái toát ra lần vẻ đẹp bên ngoài. Mọi thứ thay đổi theo một hướng tích cực. Những hợp đồng quảng cáo những lời mời hợp tác cứ dần nhiều hơn. Cuộc sống tẻ nhạt trước đây của Quỳnh đã khác hơn rất rất nhiều.

don-cam-v-line-4

Gương mặt Châu Quỳnh V line sang chảnh đậm chất tây

Độn cằm V line đã biến một cô bé tự ti như chú vịt xấu xí biến thành nàng thiên nga xinh đẹp. Vậy còn bạn thì sau đã sẵn sàng từ để lột xác thay đổi hay chưa? Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để biến giấc mơ thành sự thật nhé!

THAM KHẢO THÊM

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Cuộc sống Phan Châu Quỳnh thay đổi như thế nào sau độn cằm v line? trong Khách hàng thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x