Độn cằm bằng Aquamid – độn cằm không cần phẫu thuật

0 comment

Độn cằm bằng Aquamid là giải pháp tạo dáng cằm thon gọn, V-line thời thượng mà nhiều chị em đang hướng đến. Bởi phương pháp này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của xu hướng làm đẹp mới như: Không phẫu thuật, thực hiện nhanh gọn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chi phí thấp và duy trì lâu dài.

Độn cằm bằng Aquamid - độn cằm không cần phẫu thuật

Cằm xinh khó cưỡng của Phạm Băng Băng

Tìm hiểu về chất làm đầy Aquamid

Trong suy nghĩ của đại đa số các chị em phụ nữ, phẫu thuật thẩm mỹ luôn mang lại những hệ lụy về sau này. Chính vì thế, dù mong muốn sở hữu cằm xinh quyến rũ, nhiều chị em vẫn lo ngại với các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự ra đời của phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy đang mang đến những giải pháp thẩm mỹ hoàn toàn mới, mang lại nhiều cơ hội làm đpẹ cho các chị em phụ nữ.

Đặc biệt, độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid đã và đang tạo nên những hiệu ứng tích cực trong việc sở hữu cằm xinh, cằm đẹp với tỉ lệ hoàn hảo một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Độn cằm bằng Aquamid ngày càng trở nên phổ biến

Độn cằm bằng Aquamid ngày càng trở nên phổ biến

Aquamid là chất làm đầy có nguồn gốc từ Mỹ. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong lĩnh vực làm đẹp tại xứ sở này và được nhân rộng khắp thế giới. Đạt được điều đó, Aquamid phải trải qua những cuộc kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, có sự chứng nhận của các Trung tâm Y dược hàng đầu và đặc biệt là sự công nhận về độ an toàn từ Tổ chức FDA.

Aquamid có độ tương thích tốt với cơ thể. Sau khi được tiêm vào cằm, Aquamid sẽ tích tụ và định hình dáng cằm mới theo sự uống nắn của người thực hiện. Theo thời gian (thông thường là khoảng từ 3 - 5 năm), Aquamid sẽ dần được đào thải ra ngoài một cách an toàn trong quá trình thoát hơi nước, đổ mồ hôi của cơ thể.

Độn cằm bằng Aquamid - độn cằm không cần phẫu thuật

Thao tác thực hiện nhẹ nhàng

Độn cằm bằng Aquamid - Cằm xinh không cần phẫu thuật

Sở hữu dáng cằm xinh, thon gọn, mang nhiều đường nét hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp gương mặt sáng hơn luôn là mong muốn của đại đa số các chị em phụ nữ. Chỉ với 5 - 10 phút độn cằm bằng Aquamid, chị em sẽ ngay lập tức sở hữu cằm xinh, cằm đẹp quyến rũ như mong muốn.

Bác sĩ sau khi đã xác định được vị tí và tỉ lệ Aquamid cần sử dụng sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy này trực tiếp vào cằm. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, thao tác đơn giản, bác sĩ vừa tiêm sẽ vừa tiến hành nắn nhẹ nhàng để định hình hình dáng cằm. 

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ nắn chỉnh một lần nữa, định hình cằm theo mong muốn, tạo độ thon gọn với dáng cằm V-line hoàn hảo, cân xứng, tạo dáng gương mặt đẹp, thu hút theo mong muốn.

Sau khi độn cằm bằng Aquamid, bạn có thể ra về luôn mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tất nhiên, trong thời gian đầu, cần tránh những tác động mạnh vào cằm để dáng cằm ổn định tốt hơn.

Độn cằm không phẫu thuật bằng aquamid

Sở hữu cằm xinh nhơ hotgirl giờ đây là chuyện cực kỳ đơn giản

Sở hữu cằm xinh hoàn hảo không cần phẫu thuật nhờ độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid đang là xu hướng làm đẹp mới của đông đảo chị em phụ nữ hiện đại.

Bạn cũng có cơ hội sở hữu cằm đẹp không cần phẫu thuật nhờ độn cằm bằng Aquamid ngay từ bây giờ, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được biết thê chi tiết, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang sẵn sàng giải đáp cho bạn.


Bạn đang xem: Độn cằm bằng Aquamid – độn cằm không cần phẫu thuật trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x