Độn cằm bằng radies có nguy hiểm không?

0 comment

CÂU HỎI: Dạo gần đây tôi thấy nổi lên phương pháp độn cằm bằng chất radies, tức là tiêm chất này trực tiếp vào cằm để có dáng cằm v line đấy ạ. Tôi muốn được biết độn cằm bằng radies có nguy hiểm không và hiệu quả thực sự của phương pháp này như thế nào? Rất mong nhận được tư vấn! (Lê Quyên - Hải Châu, Đà Nẵng)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Lê Quyên!

Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm bằng radies có nguy hiểm không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thời gian gần đây, phương pháp độn cằm bằng radies đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn của đông đảo những chị em phụ nữ, những tín đồ thẩm mỹ luôn biết cách lựa chọn những giải pháp làm đẹp hữu hiệu nhất.

Đúng như bạn tìm hiểu, độn cằm bằng radies hay còn được gọi là độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy, độn cằm không phẫu thuật... là giải pháp hữu hiệu để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả chỉ thông qua một mũi tiêm nhỏ ngay ngoài cằm.

Độn cằm bằng radies có nguy hiểm không

Độn cằm bằng radies có nguy hiểm không?

ĐỘN CẰM BẰNG RADIES CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh phẫu thuật độn cằm thì độn cằm bằng radies cũng được đánh giá cao. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Chỉ thông qua một vết trích nhỏ bên ngoài cằm là bác sĩ đã có thể đưa chất liệu độn cằm dạng hoạt chất này vào đúng vị trí để tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

Radies là một dạng mô sinh học, có tính đàn hồi cao. Trong thành phần của radies còn có chứa đến 30% hàm lượng calcium. Đây là chất có nhiều trong răng, xương nên có thể nói rằng, Radies khá thân thiện với cơ thể con người. Tất nhiên, hoạt chất này đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, yếu tố kỹ thuật thực hiện đơn giản cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định quá trình độn cằm được diễn ra an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm độn cằm bằng radies ngay bây giờ mà không cần phải lo nghĩ gì đến vấn đề độn cằm bằng radies có nguy hiểm không nữa nhé.

HIỆU QUẢ ĐỘN CẰM BẰNG RADIES NHƯ THẾ NÀO?

Không mất quá nhiều thời gian thực hiện, chỉ 5 - 10 phút tiêm chất liệu độn cằm vào đúng vị trí là bạn đã có thể sở hữu dáng cằm v line đẹp, không lo biến chứng, dị ứng:

- Tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa

- Cằm thon gọn, hài hòa, cân đối

- Hết cằm ngắn, cằm lẹm

- Dáng cằm đẹp duy trì ổn định

- Không dị ứng chất liệu

Độn cằm bằng radies có nguy hiểm không 2

Chất làm đầy đã được kiểm chứng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình thì có lẽ nhược điểm duy nhất của độn cằm bằng radies chính là hiệu quả không thể duy trì vĩnh viễn. Bởi sau một thời gian, chất liệu độn cằm sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết mồ hôi.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm bằng radies có nguy hiểm không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

Tại sao độn cằm không phẫu thuật được nhiều người ưu chuộng?

- Ưu điểm vượt trội của độn cằm không phẫu thuật

Nguồn : http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Độn cằm bằng radies có nguy hiểm không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x