Độn cằm bây giờ để có cằm đẹp đón Tết

0 comment

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình đưa vào cằm để khắc phục cằm ngắn, lẹm, không cân đối, tạo dáng cằm hoàn hảo như ý.

1/ LÝ DO BẠN NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE

Khoan hãy nói đến việc chạy theo xu hướng để được sở hữu cằm v line chuẩn đẹp như mong muốn thì cằm v line vẫn luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Không những thế, sở dĩ nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm v line là bởi vì muốn khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối. Bởi vì, tướng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối không những không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số.

Trong nhân tướng học, cằm là đại diện cho cuộc sống viên mãn về sau của bạn. Nếu cằm ngắn, không cấn đối chứng tỏ tuổi dài của bạn cũng gặp nhiều biến cố, không được hưởng phúc lộc.

Độn cằm bây giờ để có cằm đẹp đón Tết

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm v line

Vậy, còn đắn đo gì mà không phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh, giúp gương mặt thu hút hơn, bản thân bạn chắc chắn cũng tự tin hơn với dáng cằm đẹp của mình.

1 Kết quả độn cằm v line bao lâu thì ổn định?

2/ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM NGAY BÂY GIỜ VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Mùa làm đẹp đã đến, độn cằm v line ngay bây giờ để sở hữu cằm v line hoàn hảo, kết quả ổn định kịp thời đón Tết với phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật độn cằm v line không quá phức tạp. Trước hết, bác sĩ sẽ xem xét những nhược điểm dáng cằm của bạn, từ đó có những tính toán cụ thể cho thao tác thực hiện cũng như xác định được chất liệu độn cằm phù hợp nhất.

Độn cằm bây giờ để có cằm đẹp đón Tết 2

Bác sĩ đo vẽ và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độ cằm v line

Loại chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt theo những tính toán riêng sao cho kết quả phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Không những thế, trước khi thực hiện, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bạn có thể đưa ra những góp ý cá nhân để thống nhất về kết quả chỉnh sửa như mong muốn riêng của bản thân, đảm bảo cằm đẹp hài hòa tự nhiên nhất.

Độn cằm bây giờ để có cằm đẹp đón Tết 4

Kỹ thuật thực hiện từ trong khoang miệng nên không để lộ sẹo xấu

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện trong khoảng 40 phút và được tiến hành thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, hạn chế tổn thương không mong muốn.

Chính vì kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương nên hiệu quả của phẫu thuật độn cằm v line sẽ nhanh chóng ổn định chỉ sau 5 - 7 ngày thực hiện và duy trì lâu dài. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp kịp thời đón Tết.

Độn cằm bây giờ để có cằm đẹp đón Tết 5

Kết quả độn cằm v line 3D

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kanganm đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho phương pháp độn cằm v line bằng chất liệu độn. Hãy liên hệ theo số điện thoại 19006450 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về cách lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín nhất, sở hữu cằm đẹp kịp thời đón Tết ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

» Độn cằm kiểu Hàn Quốc có an toàn không?


Bạn đang xem: Độn cằm bây giờ để có cằm đẹp đón Tết trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x