Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

Nếu bạn sở hữu gương mặt vuông, dáng cằm hơi thô và ngắn thì độn cằm cho mặt vuông là giải pháp tốt nhất để “hô biến” gương mặt kém thu hút thành gương mặt đẹp, cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp độn cằm thì đâu mới là giải pháp tốt nhất để độn cằm cho mặt vuông.

Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất?

Sự khác biệt giữa cằm ngắn…

Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

…và cằm V-line

1. NHƯỢC ĐIỂM MẶT VUÔNG, CẰM NGẮN

Thông thường, mặt vuông sẽ đi kèm với cằm ngắn, hơi vuông vức và thô. Gương mặt này khiến chị em phụ nữ kém thu hút và gợi cảm do gương mặt mang nhiều đặc điểm quá nam tính. Nếu trường hợp nam giới sở hữu gương mặt vuông thì thường bị đánh giá là tiền tài tù túng, khó phất.

Nhược điểm này cũng khiến gương mặt kém sang và trở nên mất cân đối, không hợp thời và không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Ngày nay, những tiêu chuẩn về cái đẹp ngày càng được nâng cao. Cuộc sống càng phát triển, con người ta càng chú trọng nhiều hơn đến vẻ đẹp hình thể, đặc biệt là vẻ đẹp của gương mặt.

Chính vì thế, mọi nhược điểm của gương mặt nói chung và nhược điểm mặt vuông, cằm ngắn nói riêng nên được khắc phục để bản thân mỗi người trở nên tự tin, cuốn hút hơn với mọi người.

Đấy là lý do mà nhiều người đã lựa chọn giải pháp độn cằm cho mặt vuông để khắc phục tình trạng này.

Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 3

Độn cằm V-line cho khuôn mặt ngắn là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này

2. ĐỘN CẰM CHO MẶT VUÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT NHẤT?

Phương pháp độn cằm cho mặt vuông hiện đang được đánh giá cao là giải pháp độn cằm bằng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng những chất liệu độn cằm nhân tạo, đưa vào vị trí cằm cần kéo dài để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, mất cân đối, tạo dáng cằm V-line như mong muốn.

Phương pháp này được đánh giá cao ở chỗ: Chất liệu độn cằm được sử dụng thuộc dạng sinh học định hình, có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân sao cho phù hợp với đặc điểm gương mặt của từng người. Chính vì thế, tỉ lệ cằm dài, ngắn như thế nào hoàn toàn có thể được thực hiện theo mong muốn.

Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 4

Chất liệu độn cằm có thể cắt gọt được

Yêu cầu thẩm mỹ luôn được đề cao trong mỗi một giải pháp phẫu thuật. Tất nhiên, điều này cũng được áp dụng đối với độn cằm cho mặt vuông. Nếu áp dụng phương pháp độn cằm V-line bằng chất liệu độn, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo.

Bởi vì phương pháp này sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ có thể sử dụng thiết bị này để dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thẩm mỹ thông qua những hình ảnh trước. Từ đó có thể tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm thích hợp nhất và cắt gọt theo tính toán đó. Hiệu quả thẩm mỹ vì thế đạt cao nhất.

Hiện nay, có hai loại chất liệu độn cằm cho mặt vuông bạn có thể sử dụng, đó là chất liệu độn được nhập từ Mỹ và từ Hàn Quốc. Cả hai loại chất liệu này đều đã được kiểm chứng về độ an toàn, đảm bảo được độ tương thích tốt nhất sau khi đưa vào độn cằm cho mặt vuông.

Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 7

Độn cằm cho mặt vuông bằng phương pháp nào tốt nhất? 8

Hiệu quả khắc phục cằm ngắn

Hiệu quả sau khi độn cằm:

– Cằm V-line cân xứng, hài hòa

– Cằm thon gọn như ý

– Khắc phục gương mặt vuông, tạo dáng mặt V-line đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại

– Không sẹo xấu để lại.

Xem video toàn bộ quy trình độn cằm cho mặt vuông:

Để hiểu hơn về công nghệ độn cằm cho mặt vuông, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí độn cằm cho mặt vuông

» Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm V-line uy tín 

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có bị sẹo không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/