Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

Độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất?

Độn cằm bằng sụn tự thân, độn cằm bằng sụn nhân tạo là những phương pháp làm đẹp đã khá quen thuộc đối với phái đẹp. Còn đối với nam giới thì đâu mới là phương pháp độn cằm phù hợp nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi độn cằm cho nam giới đang trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Độn cằm cho nam

Quý ông cũng có nhu cầu tút tát lại nhan sắc

1/ ĐỘN CẰM BẰNG SỤN TỰ THÂN

Phương pháp này sử dụng 100% sụn tự thân để tiến hành độn cằm. Kết quả độn cằm bằng sụn tự thân được duy trì vĩnh viễn nên phương pháp này đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của đông đảo mọi người. Ngay cả nam giới cũng có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân có thể khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line hài hòa và tinh tế hơn.

Độn cằm cho nam 2

Bạn được xem trước kết quả ngay cả khi chưa độn cằm

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân được tiến hành sau khi bác sĩ đã tính toán toàn bộ quy trình và kỹ thuật thực hiện cụ thể. Trước khi thực hiện, bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm bằng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner.

Với những hình ảnh này, bác sĩ có thể tính toán được kỹ thuật độn cằm cho nam giới, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Không những thế, độn cằm cho nam với sụn nhân tạo được dựng sẵn kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, so sánh những hình ảnh trước và sau khi độn cằm để bạn cùng bác sĩ có thể hội ý, thống nhất hiệu quả của độn cằm cho nam giới.

Độn cằm cho nam 3

Kỹ thuật thực hiện được tiến hành không quá phức tạp

Kết quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn do phần cằm tự thân sau khi được trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn, không, dịch chuyển, không bị bào mòn theo thời gian.

2/ ĐỘN CẰM BẰNG SỤN NHÂN TẠO SINH HỌC ĐỊNH HÌNH

Có thể khẳng định rằng, phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo là giải pháp tốt, kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ cao dành cho phái mạnh.

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình đã được kiểm định về chất lượng, độ an toàn, không gây dị ứng, không biến chứng.

Độn cằm cho nam 5

Tiến hành độn cằm từ bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm cho nam giới bằng sụn nhân tạo sinh học định hình được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm nam bằng phương pháp độn cằm bằng chất liệu nhân tạo sinh học định hình được duy trì lâu dài, cải thiện dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối.

Phương pháp này cũng cho phép bạn xem trước kết quả thực hiện với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Lựa chọn phương pháp độn cằm cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất hoàn toàn phụ thuộc vào đặc điểm dáng cằm hiện tại, điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của bạn mà thôi.

Để được giải đáp và tư vấn một cách chính xác về phương pháp độn cằm nam, bạn hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/