Độn cằm có an toàn không? Chuyên gia trả lời chi tiết

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia, cằm của cháu bị lẹm nên cháu muốn làm độn cằm. Vì vậy, cháu muốn hỏi độn cằm có an toàn không ạ? Tại cháu có nghe thấy độn cằm có để lại nhiều di chứng lắm (Thanh Hà – Thái Bình)

 độn cằm có an toàn không 1

Độn cằm có an toàn không?

Trả lời: Chào bạn Thanh Hà! Về câu hỏi độn cằm có an toàn không của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau. Không thể nói rằng độn cằm hoàn toàn không có di chứng gì. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn hoàn toàn có thể hạn chế nguy cơ mất an toàn ở mức tối đa nếu bạn chọn được một địa chỉ uy tín.

Độn cằm có an toàn không?

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm thông dụng là độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm. Cả hai đều mang lại chiếc cằm thon gọn nhưng có những ưu, nhược điểm khác nhau. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện tương đối đơn giản. Thông qua một đường rạch rất nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ đưa một , hạn chế tối đa xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Bên cạnh đó, vật liệu độn làm từ chất liệu silicon tổng hợp, được chứng nhận của FDA nên không gây kích ứng. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tại những cơ sở không uy tín, những điều kiện an toàn trong phòng phẫu thuật sẽ không được đảm bảo nghiêm ngặt, dễ sinh ra hiện tượng nhiễm trùng, kích ứng. Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút, bạn đã được sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không hề cảm thấy đau đớn và không để lại sẹo. Độn cằm có an toàn không 2

Độn cằm có an toàn không nếu dùng filler?

Đối với độn cằm không phẫu thuật, nguy cơ biến chứng thấp hơn rất nhiều. Phương pháp này chỉ sử dụng chất làm đầy (filler) để tiêm vào vùng cằm, khắc phục nhược điểm cằm ngằn, cằm lẹm. Do hoàn toàn không cần tác động dao kéo, phương pháp này giảm hẳn những nguy cơ nhiễm trùng, sưng đau kéo dài ... như phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên, do chạy theo lợi nhuận, những cơ sở thẩm mỹ không uy tín thường sử dụng filler không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nguy cơ gây kích ứng là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nên, cho dù là một kỹ thuật đơn giản, độn cằm không phẫu thuật ở đâu cũng là một vấn đề mà các bạn cần quan tâm.

Bạn đang xem: Độn cằm có an toàn không? Chuyên gia trả lời chi tiết trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x