Độn cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có khuôn mặt bầu cộng với một chiếc cằm ngắn kiến mặt tôi khá nặng nề. Chính vì vậy tôi đang có ý định đi độn cằm. Nhưng tôi không biết độn cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Nói chung là tôi vẫn chưa đủ dũng khí để phẫu thuật độn cằm. Mong được bác sĩ tư vấn thêm! (Thanh Mai - 27 tuổi. Hà Nội)

>> Độn cằm đẹp như diễn viên Hàn Quốc >> Chất liệu độn cằm nào tốt? Trả lời: Chào bạn Thanh Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay tại thẩm mỹ viên Kangnam đang có dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Với hình thức phẫu thuật này sẽ đưa miếng độn (Implan) vào cằm của bạn với kích thước vừa đủ cân đối với mặt. Tất nhiên, chất liệu phẫu thuật độn cằm là dạng sụn sinh học định hình nên dễ dàng được cắt gọt theo những tính toán phù hợp với dáng cằm của bạn nên cằm tạo ra sẽ hài hòa đường nét, không bị lộ.

Trước khi thực hiện kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng những hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất về kết quả chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn riêng của bản thân.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Tại niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị kỹ thuật chuyên dụng để tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ, nhẹ nhàng đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, đúng vị trí đã được tính toán từ trước để đảm bảo tốt nhất những yêu cầu về tính thẩm mỹ. Cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Sau khi phẫu thuật độn cằm vết thương kín miệng là bạn có thể sinh hoạt bình thường. Trung bình sau khi phẫu thuật khoảng một tuần là bạn có thể ăn uống và nói chuyện trở lại. Độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lộ sẹo. Trong quá trình vết thương hồi phục bạn có thể ăn uống thỏa thích không ảnh hưởng đến vết mổ. Như đã nói ở trên độn cằm được thực hiện khá đơn giản và an toàn.

Độn cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Độn cằm để sở hữu cằm đẹp như hotgirl

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không gây những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Tất nhiên, phẫu thuật độn cằm v line hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của cơ mặt, tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bởi vì, kỹ thuật thực hiện đơn giản, có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, chất liệu độn cằm cao cấp, không dị ứng, không gây tổn thương, đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế, với câu hỏi độn cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe không, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằn: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm mà không phải lo lắng đến sức khỏe nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã yên tâm hơn để phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» So sánh độn cằm V line Hàn Quốc và độn cằm tự thân

» Chi phí độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Độn cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x