Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

0 comment

don-cam-co-anh-huong-gi-khong9Trà Mi (Hải Phòng - 23 tuổi)

Tell: 0984 xxx 290

Email: Nguyengiangtrami...@gmail.com

.

.

Chào chuyên mục tư vấn. Dạo gần đây đi đâu cháu cũng thấy rất nhiều những chị em độn cằm, các hotgirl độn cằm. Cháu nhìn thích lắm vì gương mặt họ mang nét V-line, thời thượng cực kỳ đẹp. Cháu cũng muốn độn cằm trong thời gian tới nhưng vẫn còn một số những thắc mắc muốn hỏi chuyên gia: Độn cằm có ảnh hưởng gì không? Cháu muốn biết địa chỉ cụ thể của Thẩm mỹ viện Kangnam để đến thực hiên. Cảm ơn!

icon dep
Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn

Chào bạn Trà Mi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc độn cằm có ảnh hưởng gì không cùng một số những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm được áp dụng khá phổ biến để khắc phục cằm mất cân đối, bị ngắn quá, hoặc lẹm vào trong gây mất thẩm mỹ. Đó chính là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn công nghệ Hàn Quốc. Kết quả của phương pháp này có hiệu quả lâu dài.

don-cam-co-anh-huong-gi-khong

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Với mỗi một phương pháp, chất liệu sử dụng để độn cằm là không giống nhau. Độn cằm bằng chất liệu độn sẽ sử dụng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ để độn cằm. Phương pháp độn cằm tự thân sẽ sử dụng chính phần cằm tự thân của bạn để trượt đẩy về phía trước rồi cố định lại chắc chắn. Khi bạn độn cằm bằng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

» Phân biệt giữa độn cằm tự thân và nhân tạo?

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Mặc dù kỹ thuật thực hiện là không giống nhau nhưng độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân đều đảm bảo được yếu tố an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng cằm, chức năng nhai và đảm bảo được yếu tố sức khỏe. Về lâu dài, kết quả của hai phương pháp này đều giữ được nguyên hiện trạng cằm đẹp như ban đầu, không bị xê dịch, méo, lệch lạc.

Bởi vì, kỹ thuật thực hiện độn cằm bằng chất liệu độn hoàn toàn không hề có bất kỳ sự tác động nào đến cung xương hàm, cằm nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của cằm cũng như sức khỏe.

Trong khi đó, phương pháp độn cằm tự thân sẽ tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm nhưng mọi tác động đều được tính toán một cách kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm mà không phải lo lắng rằng trong và sau khi thực hiện sẽ xảy ra biến chứng gì nữa nhé.

don-cam-co-anh-huong-gi-khong5

don-cam-co-anh-huong-gi-khong55

Kết quả độn cằm V-line

Địa chỉ chính thức của Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam với 1 trong 2 cơ sở sau đây để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn, lựa chọn giải pháp độn cằm thích hợp và thực hiện quy trình độn cằm nhé:

Cơ sở 1: 

Số 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – 0968.999. 777

Cơ sở 2: 

Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88  –  0948.44.99.88

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Trà Mi đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì không cùng với những thắc mắc khác của bản thân. Vẫn còn những câu hỏi cần được tư vấn, hãy gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua hai hình thức sau:

1

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Sau độn cằm V-line bao lâu thì ổn định?

» Chi phí độn cằm V-line tại Kangnam

» Độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Độn cằm có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x