Độn cằm có chảy nhiều máu không?

0 comment

CÂU HỎI: Tôi đang có ý định phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu sụn nhân tạo. Mặc dù nghe nói phương pháp này được thực hiện khá đơn giản nhưng tôi vẫn lo lắng, không biết phẫu thuật độn cằm có chảy nhiều máu không. Mong nhận được tư vấn! (Ngọc Châm - Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Châm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi độn cằm có chảy nhiều máu không đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến phương pháp này.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật được xử lý bằng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đường rạch cằm được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nên kỹ thuật này không chảy nhiều máu trong và sau khi thực hiện.

Độn cằm có chảy nhiều máu không

Độn cằm có chảy nhiều máu không

Kỹ thuật độn cằm v line được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa những tổn thương không mong muốn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề độn cằm v line có chảy nhiều máu không nữa nhé.

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Thực tế, đây là loại chất liệu đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không dị ứng biến chứng hay tạo ra bất cứ phản ứng nào đối với cơ thể nên đáp ứng được những tiêu chuẩn về độ an toàn.

Trước khi phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc bằng thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Việc này cho phép bác sĩ thực hiện quá trình phẫu thuật độn cằm chuẩn xác hơn, cắt gọt tỉ lệ chất liệu độn cằm tốt hơn, phù hợp với đặc điểm gương mặt của bạn, giúp bạn trở nên cuốn hút hơn, cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với những tỉ lệ trên gương mặt.

Độn cằm có chảy nhiều máu không 2

Kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc 

(Kết quả đối với mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Với những phát triển vượt bậc của phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề sau độn cằm, sẹo xấu có thể hình thành. Không những thế, kết quả của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc còn cho phép kết quả độn cằm duy trì được ổn định bền vững.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có chảy nhiều máu không, yên tâm độn cằm ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như mong muốn.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Độn cằm có chảy nhiều máu không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x