Độn cằm có hại không có an toàn không thưa bác sĩ?

0 comment

111

Chào bạn Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc độn cằm có hại không của bạn cũng là thắc mắc của số đông những người quan tâm đến phương pháp này. Chúng tôi xin được làm rõ hơn những thắc mắc của bạn.

Phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn có thể khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line như mong muốn, theo những tính toán ban đầu. Bởi vì, phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng là phần mềm dựng hình 3D. Thông qua phần mềm này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm, từ đó bạn có thể hình dung được kết quả, có những đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn riêng của cá nhân.

Xem video quy trình độn cằm:

Độ cằm có hại không?

Thực tế, nếu bạn nghiên cứu kỹ hơn về kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Chỉ thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang miệng, ngay tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn vào bên trong đúng điểm đã xác định ban đầu, cố định chắc chắn rồi đóng kín vết thẩm mỹ bằng chỉ khâu chuyên dụng được dùng trong y tế.

Kỹ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương nên quy trình độn cằm diễn ra cực kỳ an toàn.

Hơn thế nữa, chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về tính tương thích, độ an toàn, không xảy ra những dị ứng, biến chứng tại vị trí cằm, an toàn đối với sức khỏe và kết quả duy trì được lâu dài.

Chính vì thế, bạn Minh Trang hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm mà không quá lo lắng về câu hỏi độn cằm có hại không nhé.

Các chất liệu độn cằm phổ biến?

Hiện nay, chất liệu độn cằm được áp dụng nhiều nhất chắc chắn phải kể đến chất liệu sụn sinh học định hình, có kết cấu như sụn tự thân, có tính dẻo dai, mang nhiều đặc điểm tự nhiên để sau khi độn cằm vẫn giữ được những đường nét tự nhiên của cằm, không thô cứng, không lạc lỏng trên gương mặt.

Có hai loại chất liệu độn cằm được nhập từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Mức chi phí của hai loại chất liệu này cũng không giống nhau. Để lựa chọn được loại chất liệu phù hợp, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

don-cam-co-hai-khong

 Phau-thuat-don-cam-co-hai-khong

Kết quả độn cằm tại Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Minh Trang đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm có hại không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm bao lâu hết sưng? Chăm sóc sau độn cằm thế nào? » Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Độn cằm có hại không có an toàn không thưa bác sĩ? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x