Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

0 comment

Cằm của tôi hơi ngắn và hơi lẹm vào bên trong. Thấy người ta độn cằm rồi đẹp lắm nhưng mà tôi vẫn còn lo ngại không biết phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không và có để lại sẹo không? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. 

(Linh Tâm - Quán Sứ, Hà Nội)

phau-thuat-don-cam-co-nguy-hiem-khong-1

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Linh Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn về phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không cũng chính là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến giải pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình. Xin trả lời bạn chính xác nhất là công nghệ này không gây nguy hiểm tới cơ thể cũng như sức khỏe.

Phương pháp này đã được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Bởi không chỉ được áp dụng kỹ thuật hiện đại, không gây tổn thương, xâm lấn mà còn sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp, dạng sinh học định hình, đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không gây dị ứng.

độn cằm có nguy hiểm không?

Chất liệu độn cằm được kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì phẫu thuật độn cằm v line muốn đáp ứng được những yếu tố an toàn, đòi hỏi bạn phải có sức khỏe ổn định, không đang trong quá trình điều trị bệnh lý, không bị bệnh tim mạch, tiêu đường...

Chính vì thế, bạn không phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không nữa nhé và hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt trước khi phẫu thuật nhé.

>> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm có đau không?

2/ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, phẫu thuật độn cằm được tiến hành thông qua một đường rạch bên trong khoang miệng nên bạn không cần phải lo lắng đến việc phẫu thuật độn cằm có thể dẫn đến việc để lại sẹo xấu sau khi thực hiện nữa nhé.

Bác sĩ trước khi độn cằm v line sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Với những hình ảnh này, bác sĩ có thể cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Với những tính toán này, bác sĩ có thể xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với dáng cằm hiện tại của bạn. Kỹ thuật độn cằm sẽ được thực hiện tại niêm mạc môi dưới, bác sĩ bóc tách một đường nhỏ để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Chính vì thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

phau-thuat-don-cam-co-nguy-hiem-khong-2

Toàn bộ quá trình độn cằm được thực hiện bên trong niêm mạc môi không để lại sẹo

Bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không rồi chứ? Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc cháu sớm có được dáng cằm đẹp như mong muốn!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x