Độn cằm dài bao nhiêu thì đẹp?

0 comment

don cam dai bao nhieu thi depCâu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Thúy, 22 tuổi. Cằm tôi rất ngắn nên muốn phẫu thuật cho cằm dài hơn. Tôi muốn hỏi là độn cằm dài bao nhiêu thì đẹp nhất ạ. Cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn!

Trả lời

Chào Thúy!

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm ngắn là 1 trong những khuyết điểm của cằm biểu hiện ở chỗ cằm có độ dài không hợp lý do đó làm khuôn mặt mất cân đối, kém ưa nhìn. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm có thể giúp bạn cải thiện dáng cằm ngắn, tạo cằm dài hợp lý, tuy nhiên cằm dài bao nhiêu còn tùy thuộc vào tỷ lệ khuôn mặt của bạn. (Tham khảo: Độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc)

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình độn cằm Hàn Quốc được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn nhằm đảm bảo độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, trước khi tiến hành độn cằm, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng cằm mặt cho bạn trước tiên, sau đó xác định tỷ lệ độ dài cằm hợp lý hợp lý nhất, cân xứng nhất với khuôn mặt của bạn, cũng như kết hợp với nguyện vọng làm cằm của bạn như thế nào. Khi tiến hành độn cằm, các bác sĩ sẽ gọt miếng độn cằm sao cho phù hợp nhất, tạo dáng cằm đẹp cho khuôn mặt bạn.

Xem thêm: Video độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo được độ an toàn cao. Mời bạn tới trực tiếp để được tư vấn tạo dáng cằm chuẩn nhất.

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Độn cằm dài bao nhiêu thì đẹp? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x