Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không?

0 comment

don-cam-han-quocCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Mỹ An, ởHà Nội. Tôi muốn sửa cằm ngắn nhưng lại sợ để lại sẹo, dễ bị phát hiện. Không biết độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi! Cảm ơn các bác sĩ!

>> Gợi ý tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm an toàn, hiệu quả

>> Thế nào là một dịch vụ độn cằm thành công?

Trả lời:

Chào Mỹ An!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm hoàn toàn mới, sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi thông qua đường niêm mạc môi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bằng việc đưa miếng độn cằm vào thông qua một đường rạch nhỏ ở đường niêm mạc môi nên không để lại sẹo

Ngoài ra, độn cằm được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam nên hoàn toàn đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn, tạo dáng cằm đẹp phù hợp với khuôn mặt mà không lo biến chứng.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể thăm khám và quyết định phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không? trong Tư vấn phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x