Trang chủ Tư vấn phẫu thuật độn cằm Phẫu thuật độn cằm có an toàn không, có di chứng không?

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không, có di chứng không?

Hỏi: Bác sĩ ơi, cằm của cháu bị lẹm và cháu muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm, nhưng cháu lo ngại độn cằm không đảm bảo an toàn, dễ để lại di chứng. Bác sĩ có thể cho cháu biết độn cằm có an toàn không và đâu là phương pháp độn cằm tốt nhất hiện nay ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ. (Thảo Chi – Khánh Hòa).

Trả lời:

Chào Thảo Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Như bạn đã biết, độn cằm Hàn Quốc là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hoàn hảo giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, mỏng, lẹm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ độn cằm tiên tiến này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất cứ di chứng nào cho khách hàng sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không, có di chứng không?

Độn cằm bằng các phương pháp thông thường dễ gây biến chứng

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm tốt nhất hiện nay giúp khắc phục mọi nhược điểm của chiếc cằm xấu. Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện với những kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn và ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Đây là điểm khác biệt nổi trội của độn cằm Hàn Quốc so với các phương pháp thông thường, không những thực hiện tiểu phẫu hiệu quả mà còn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, vượt qua được hàng loạt các cuộc kiểm tra gắt gao của các cơ ban chức năng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể, không xảy ra biến chứng.

Độn cằm Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Độn cằm Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ngoài ra, khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn sẽ có được chiếc cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không đau, không để lại sẹo.

Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên, không có bất kỳ một di chứng nào như điều bạn lo lắng.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không

Kết quả độn cằm Hàn Quốc của khách hàng tại TMV Kangnam

Với sự hội tụ đầy đủ của công nghệ độn cằm hiện đại, chất liệu độn an toàn và đội ngũ các bác sĩ lành nghề, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm mới, đẹp tự nhiên mà không gặp bất cứ một rủi ro nào trong quá trình thực hiện cũng như di chứng về sau.

Mời Thảo Chi đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn nhé! Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm xinh xắn, hài hòa với gương mặt!

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/